sàn gỗ công nghiệp cho chung cư

Hiện nay do mật độ dân cư tập trung khá đông ở các khu vực thành thị thì số lượng các chung cư được xây dựng tăng lên từng ngày. Phần lớn các chung cư được xây dựng hầu hết là có thi công lắp đặt sẵn sàn gỗ, tuy nhiên chất lượng sàn gỗ theo dự án thường có chất lượng kém và giá thành cao hơn nhiều so với thị trường. Phần còn lại là các hộ dân sẽ tự chọn lựa và lắp đặt sàn gỗ cho gia đình. Dưới đây là một số kinh nghiệm để các bạn có thể lựa chọn được loại sàn gỗ riêng phù hợp với gia đình mình:

  1. Đối với chung cư mới xây
  • Cốt nền sẽ là nền bê tông, nên việc thi công lắp đặt cần kiểm tra về cốt nền, nền thông thường phải phẳng, không được cao thấp. Lắp đặt nên dùng xốp có độ co dãn, đàn hồi cao ( xốp bạc, xốp cao su ), sàn gỗ có độ dầy 12mm
  • Nên làm sàn gỗ ở khâu cuối cùng sau khi đã sơn bả, thạch cao. Nên giữ lại vỏ hộp gỗ để che phủ tránh xước xát khi các đội làm nội thất vào sau.

lam_dep_nha_chung_cu_voi_san_go_cong_nghiep

  1. Đối với chung cư cũ:
  • Thông thường sẽ có nền gạch đá hoa và chân tường, thông thường để đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài, trước khi lắp đặt nên xẻ mạch gạch để tránh phồng gạch và tảy chân tường để có thể lắp phào thay vì nẹp sẽ làm cho thẩm mỹ ngôi nhà bạn được đẹp hơn.
  • Nhiều đồ đạc cũng là một vấn đề khi thi công sàn gỗ, các bạn nên cố gắng giảm tải cho thợ bằng việc thu dọn các vật nặng ra bên ngoài trước, bỏ hết đồ đạc trong tủ… Thợ làm việc với tâm lý thoải mái đồng nghĩa với việc sẽ chăm chút cho công việc hơn.

sàn gỗ cho chung cư giá rẻ

Còn về việc lắp đặt sàn gỗ loại nào, các bạn có thể liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu thực tế đến để bạn lựa chọn, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn tốt nhất có thể cho gia đình bạn.

Xem thêm: sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Bài Viết Liên Quan