Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay

Hiện nay với công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển mạnh mẽ, thì sàn gỗ công nghiệp hiện nay, càng được thay đổi nhằm thích ứng với điều kiện thay đổi của thời tiết ở Việt Nam, nhất là ở khả năng chống chịu nước của chúng.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Sàn gỗ malaysia có khả năng chịu nước tốt

Ván sàn gỗ công nghiệp malaysia được sản xuất từ bột những loại gỗ quý hiếm như: Gỗ thông hay gỗ lim,…chúng luôn luôn được tiếp cận với công nghệ cao để thích nghi với điều kiện khí hậu cũng như đặc thù của Việt Nam. Sàn gỗ malaysia là sản phẩm được chứng nhận và chứng minh là loại vật liệu cho khả năng siêu chịu nước tốt nhất hiện nay, sàn gỗ malaysia ngâm nước lên đến 72h mà không có dấu hiệu bị phồng rộp và độ giãn nở  lại thấp, chỉ 3%. Đặc biệt là nhờ vào lớp lót dưới cùng khiến cho sàn gỗ chống nước mà mối mọt tốt hơn.

Sàn gỗ malaysia dễ dàng vệ sinh lau chùi

Bên cạnh khả năng chống chịu nước siêu tốt thì sàn gỗ malaysia chính hãng còn có khả năng chống trầy xước cao nhờ có lớp sơn phủ trên bề mặt mà sàn gỗ công nghiệp malaysia chống trơn trượt và trày xước tốt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sàn gỗ malaysia có hệ thống hèm khóa ở các cạnh, giúp cho quá trình lắp đặt và thi công sàn gỗ trở dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian tới mức tối đa, bạn có dễ dàng thể tháo rỡ khi muốn lau chùi hoặc muốn vệ sinh hay việc di chuyển cũng rất dễ dàng

Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp malaysia cao cấp được phủ UV t bề mặt, giúp cho bề mặt sàn có khả năng chống trầy xước tốt hơn, nhất là khả năng kháng nước và kháng lại những hóa chất, nhiệt độ môi trường tốt hơn. Chính vì thế, độ bền màu của chúng cao.

Ưu điểm của sàn gỗ từ malaysia, nhất là trong điều kiện khí hậu của Việt Nam. Đó chính là khả năng chống nồm ẩm cao. Cũng giống như nhiều loại sàn gỗ tự nhiên khác, sàn gỗ malaysia có độ thẩm thấu nước nhất định. Dù trong điều kiện môi trường có độ ẩm không khí cao như nước ta thì sàn gỗ cũng không có bất kì hiện tượng đọng lại nước trên bề mặt.

Lí do khiến rất nhiều người sử dụng sàn gỗ công nghiệp malaysia không chỉ đẹp, bền mà còn an toàn với sức khỏe người sử dụng do chúng được sản xuất với một nửa nguyên liệu hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, không mùi, không chịu ảnh hưởng của  thời tiết môi trường xung quanh.

Sàn gỗ công nghiệp malaysia có độ bền cao

Sàn gỗ công nghiệp malaysia có độ bền cao

Hiện nay việc cạn kiệt nguồn tài nguyên gỗ tự nhiên đang ngày một báo động cả ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Hậu quả của tình trạng  này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường. Chính vì vậy, việc suy nghĩ lựa chọn và sử dụng sàn gỗ công nghiệp chính hãng chính là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay, giúp chúng ta có thể tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu sàn gỗ tự nhiên ngày càng hiếm này mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

Ở các nước phát triển, sàn gỗ công nghiệp chính là sản phẩm gần gũi và thân thiện với môi trường. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp malaysia được coi là hành động  nho nhỏ của bạn  góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ màu xanh cho Trái Đất.

Sàn gỗ công nghiệp malaysia – giải pháp an toàn cho căn nhà bạn, cho cuộc sống của chính bạn và những người thân trong gia đình. Bạn có thể liên hệ với Sàn Gỗ Việt bất cứ khi nào, chúng tôi luôn thúc trực 24/7 để phục vụ tư vấn giúp bạn một cách tốt nhất. Chất lượng và giá thành là những điều mà chúng tôi luôn tự tin.

Bài Viết Liên Quan