Sàn gỗ công nghiệp Thaixin thái lan có thật sự tốt như quảng cáo không

Hiện nay việc sử dụng các loại vật liệu sàn gỗ công nghiệp đang là xu hướng mới trong các ngôi nhà hiện đại, cao cấp và nó cũng không còn mấy xa lạ đối với người dùng Việt. Sàn gỗ công nghiệp Thaixin thái lan  là một trong những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chính hãng cao cấp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong thời gian gần đây bởi chúng có giá thành rẻ và chịu nước khá tốt trong thời gian dài. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người còn phân vân trong quyết định có nên lựa chọn sàn gỗ Thaixin, không biết sàn gỗ công công nghiệp Thaixin có thật sự tốt như lời quảng cáo có cánh của nhà sản xuất không?

sàn gỗ thaixin giá rẻ

Để đánh giá được chất lượng của một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có tốt hay không thì chúng ta cần phải xét đến vấn đề màu sắc và chất lượng , khả năng chịu nước của nó thông qua xuất xứ và các thông số kỹ thuật của sản phẩm được in trên các thanh gỗ hay vỏ hộp.

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin trên thị trường hiện nay được được bán ra thị trường bởi rất nhiều các nhà phân phối. Sàn gỗ Thaixin có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan và sản phẩm này đã đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu. Thành phần code gỗ rất tốt, khả năng chịu nước rất cao và sử dụng rất ổn định và đặc biệt là an toàn với người sử dụng.

Tuy giá sàn gỗ Thaixin cao hơn so với một số sản phẩm sàn gỗ công nghiệp bình thường khác nhưng thấp hơn so với phân đoạn sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu chính hãng. Giá sàn gỗ thaixin có độ dày 8mm giá từ 250-260k/m2 hoàn thiện. loại sàn gỗ có độ dày 12mm giá từ 350-380k/m2 hoàn thiện (Phào nẹp chân tường tính riêng).Tuy nhiên về chất lượng của sản phẩm tương đối ổn định. Bề mặt sàn gỗ cứng đạt tiêu chuẩn độ mài mòn tốt.

Sàn gỗ công nghiệp thaixin có tông màu rất thích hợp với thiết kế nội thất nhà ở dân dụng hoặc biệt thự, khách sạn, văn phòng, bệnh viện, trường học và thi công cho các công trình dân dụng khác. Kiểu dáng và màu sắc của sàn gỗ công nghiệp Thaixin thích hợp cho nhiều không gian.

sàn gỗ công nghiệp thaixin

Ván sàn gỗ công nghiệp Thaixin có thể chịu được những tác động ngoại cảnh từ môi trường sử dụng như sau: Nếu bạn hay người thân có vô tình đánh đổ cốc nước ra mặt sàn gỗ, và được lau khô sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào. Nếu ta vô tình đánh rơi điều thuốc lá đang cháy dở xuống mặt sàn cùng sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào. Có thể kéo lê các đồ vật có chân bằng gỗ, hoặc có núm nhựa, các đồ vật có bánh xe lăn không thể làm xước được mặt sàn.

Vậy sàn gỗ Thaixin có tốt không? câu trả lời cho các bạn là tốt, nó đứng thứ 3 thị trường về chất lượng, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Để trải nghiệm những tính năng của sàn gỗ Thaixin cũng như tận hưởng dịch vụ tốt nhất tại khu vực thành phố Hà Nội khách hàng hãy liên hệ đến số Hotline trên website hoặc đến trực tiếp đến showroom của chúng tôi tại Hà Nội để tận mắt xem những sản phẩm đang được chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay.

Bài Viết Liên Quan