Sàn gỗ công nghiệp Malaysia trên thị trường hiện nay nên chọn loại nào tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay được nhập khẩu từ Malaysia có rất nhiều dòng sản phẩm như sàn gỗ Robina, Janmi, Masfloor, Inovar, Maika, Rubyfloor. Mỗi loại thương hiệu này đều có tính năng và chất lượng khác nhau, về màu sắc và thông số kỹ thuật cũngcó chút sự khác nhau hãy cùng đọc bài viết này để biết rõ hơn về các dòng sản phẩm tốt nhất được nhập từ malaysia hiện nay.

Những ưu điểm chung của sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia:

– về khả năng chịu nước, chống ẩm tốt của sàn gỗ malaysia khi ngâm trong nước thời gian dài là nhỏ hơn 8%. Chúng không bị phồng rộp bề mặt khi ngâm nước thời gian dài, khi thời tiết nồm, ẩm ướt độ co dãn của ván gỗ rất nhỏ.

sàn gỗ công nghiệp cao cấp

– Khả năng chống xước bề mặt của sàn gỗ công nghiệp malaysia  đã đạt được tiêu chuẩn của Châu Âu, gỗ ván sàn nhập khẩu malaysia có tiêu chuẩn chống mài mòn từ AC3 đến AC5 chống mài mòn và trầy xước cực tốt. Những loại ván sàn gỗ có độ dày 8mm thường đạt tiêu chuẩn AC3, ván sàn gỗ dày 12mm thường đạt tiêu chuẩn AC4 và AC5.

– về khả năng chịu lực va đập của chung thì cực tốt, chúng không bị biến dạng khi bị các vật  nặng đè lên, những loại ván gỗ công nghiệp có sự đa dạng về màu sắc, màu sắc chúng phù hợp với môi trường công cộng, có thể lát cho các sàn ở sảnh lớn, phòng tập thể hình, các hội trường, phòng xông hơi masage…

– Giảm thiểu tối đa độ cong vênh, co gót, bền mầu trong quá trình sử dụng, tuổi thọ đạt trên 15 năm. Khi sử dụng bề mặt càng trở nên bóng và đẹp hơn khi mới lắp đặt.

– với hệ thống hèm khóa của ván sàn gỗ công nghiệp malaysia liên kết giữa các tấm ván gỗ to và chắc chắn, 100% được phủ lớp sáp dầu chống ẩm chống thấm, đảm bảo độ êm cho mối ghép đặc biệt là cực kỳ dễ dàng trong quá trình thi công và lắp đặt.

– Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia có độ an toàn khá cao, với hàm lượng Formaldehyde cực thấp đạt chuẩn theo tiêu chuẩn E1 Châu Âu. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây độc hại và ảnh hưởng tới môi trường.

sàn gỗ công nghiệp malaysia

– Khả năng chịu được nhiệt độ cao, thích hợp với môi trường có lắp đặt hệ thống sưởi ngầm. Có khả năng chống cháy với tàn thuốc lá, khó bắt lửa khi cháy không phát lửa.

– Lắp đặt dễ dàng không sử dụng keo, có thể tháo dỡ di chuyển vị trí lắp đặt mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

sàn gỗ công nghiệp Malaysia loại tốt nhất đó là sàn gỗ inovar và sàn gỗ Janmi:

Đây là hai loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia được sản xuất bởi tập đoàn Robina Flooring được coi là sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay có trên thị trường việt nam. Chúng Có chất lượng tốt và đã được thị trường khẳng định trong nhiều năm trở lại đây.

Các thông số kỹ thuật chính của 2 dòng sản phẩm này:

– Sàn gỗ công nghiệp loại 8mm có kích thước bản rộng 193mm chiều dài 1283mm, độ chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC3 là chủ yếu một số ít mã hàng theo tiêu chuẩn AC4. Hàm lượng Folmandehyde theo tiêu chuẩn E1.

– Sàn gỗ công nghiệp loại 12mm bản to có kích thước bản rộng 193mm chiều dài 1283mm, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC3. Hàm lượng Folmandehyde theo tiêu chuẩn E1.

– Sàn gỗ loại 12mm có kích thước bản rộng 115mm chiều dài 1283mm, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4. Hàm lượng Folmandehyde theo tiêu chuẩn E1.

Cốt gỗ HDF được làm từ bột gỗ của Malaysia có khả năng chống nước tốt, chống mối mọt. Hèm khóa bản quyền RCrick được phủ lớp sáp dầu theo công nghệ Vacumat. Độ liên kết giữa các mốt ghép tốt rất chắc chắn, không bị rút hèm, không phát ra tiếng kêu cọt kẹt.

Bản chất hai loại sàn gỗ này cùng một nhà máy sản xuất chất lượng tương đương nhau, Sàn gỗ inovar là loại chính hãng theo thương hiệu của nhà máy inovar flooring. Sàn gỗ Janmi là loại được nhập về Việt Nam mang thương hiệu Janmi.

Bài Viết Liên Quan