Như thế nào là sàn gỗ công nghệ malaysia

Trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện nay đang tồn tại hai dòng sản phẩm sàn gỗ được sản xuất tại quốc gia sở tại thường được ghi là made in… và một số sản phẩm sàn gỗ sản xuất với công nghệ của các nước.

Các loại sàn gỗ công nghiệp có công nghệ Đức thường có in trên vỏ hộp dòng chữ Made By Germany, hay Germany Technology, còn malaysia thì được ghi The Mould Made In Malaysia.nói tóm lại sàn gỗ này đều có liên quan đên quốc gia sở hữu công nghệ đó và được in dòng chữ liên quan đến Đức hay Malaysia trong sản phẩm của mình, nhưng đây chỉ là những cách thước để các cơ sở kinh doanh bán hàng, còn thực chất sản phẩm đó được nhập khẩu từ trung quốc 100%.

Cách hiểu đúng nhất sản phẩm sản xuất theo công nghệ.

Tất cả các loại mặt hàng công nghệ gì gì đó thì chúng ta nên hiểu chúng cho dễ và chuẩn là  những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, việc thay đổi cách gọi hay tên ghi trên vỏ hộp chỉ mang tính chất bán hàng của các cơ sở kinh doanh sàn gỗ trên thị trường mà thôi.

sàn gỗ malaysia

Cũng chính vì có nhiều người tiêu dùng đã không cẩn thận tìm hiểu kỹ càng về các thông tin về sản phẩm nên thường hay hiểu chưa đúng  nghĩa về các sản phẩm mang danh công nghệ malaysia hay đức này thậm chí có nhiều người còn nhầm tưởng các loại sàn gỗ này đượcnhập khẩu từ malaysia hay đức. Trên thực tế đã có rất nhiều người tiêu dùng và hộ gia đình gọi điện đến cho chúng tôi để hỏi có sàn gỗ Đức nhập khẩu không? Chúng tôi hỏi lại là bạn cần mua sàn gỗ thương hiệu nào thì mới phát hiện ra là nhãn hiệu sàn gỗ khách hàng đang hỏi là 1 dòng sản phẩm nhập từ trung quốc về rồi gán mác các quốc gia nổi tiếng về sàn gỗ như đức và malaysia. Nên trước khi bạn quyết định chọn 1 sap nào thì lên tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm bạn muốn mua.

Một số điều cần chú ý khi người tiêu dùng chọn mua sàn gỗ malaysia hay sàn gỗ đức

Sàn gỗ Đức hay malaysia xịn trên thị trường việt nam chỉ có một vài thương hiệu lớn đó là sàn gỗ Sensa, Kronotex, Kahn Exclusive, nhìn hàng của Đức nó sẽ toát lên sự sang trọng, tông màu lạnh, trầm mát, hiện đại, sàn gỗ đức có mặt gỗ sần, bản dài rất đẹp. Không có loại gỗ công nghiệp đức nào mà bề mặt lại bóng bẩy cả. Phía sau mỗi thanh gỗ đều có ghi dòng chữ made in Germany.

sàn gỗ malaysia giá rẻ

Đối với các dòng sản phầm có xuất xứ từ quốc gia Malaysia thật cũng vậy, nó có chiều dài thanh gỗ là trên 1,2m hầu hết là mặt sàn gỗ loại mặt sần, chỉ có loại DV của sàn gỗ công nghiệp inovar là có mặt bóng cách tốt nhất để bạn có thể kiểm chứng là thật hay giả là bạn ngâm thanh gỗ trong nước thì biết ngay. Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp malaysia chính hãng trên thị trường gồm một số loại sau: Janmi, Robina, Inovar, Ruby, Maika, Masfloor, Smartwood.

Trong quá trình tìm và lựa chọn được một đơn vị thi công và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp lên khách hàng cần tìm đến những đơn vị kinh doanh sàn gỗ uy tín, chuyên nghiệp và lâu năm nhất bạn sẽ nhận được sàn gỗ chính quy nhất.

Trên đây chúng tôi đã phân tích thế nào là sàn gỗ công nghiệp công nghệ malaysia và làm cách nào để khách hàng có thể chọn và mua được sàn gỗ công nghiệp chính hãng và chất lượng tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan