Nên sử dụng sàn công ngoài trời hay sàn gỗ công nghiệp?

sàn gỗ ngoài trời tecwood có tốt hơn so với các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay không và  điểm nổi trội hơn của chúng ở những điểm nào. Bạn có nên sử dụng để lắp đặt cho không gian ngoại thất nhà mình hay không?

Sàn gỗ ngoài trời tecwood chịu nhiệt tốt hơn so với các loại sàn gỗ công nghiệp

Do nhu cầu của người sử dụng và lắp đặt cho không gian nội ngoại thất nên về khả năng chống và chịu nhiệt thì sàn gỗ công nghiệp có phần không bằng các vật liệu sàn gỗ ngoài trời.

Sàn gỗ ngoài trời tecwood có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 120 độ C nên xét về độ bền màu của chúng thì đây là vật liệu tốt nhất chính vì thế khoảng cách thời gian để phun sơn lại bề mặt sàn gỗ là lâu hơn so với những loại sàn gỗ công nghiệp khác.

Tấm sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt và bền màu

Tấm sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt và bền màu

Sàn gỗ ngoài trời tecwood nhờ có khả năng chịu nhiệt siêu tốt nên sẽ hạn chế được vấn đề cong vênh. Với những loại sàn gỗ thông thường khác rất khó để có thể dữ được hình dạng ban đầu trước sự thay của thời tiết nhưng với loại vật liệu ngoài trời này thì câu chuyện đó chẳng có gì là đáng ngại cả.

Dù thời tiết, khí hậu có khắc nghiệt như thế nào có thay đổi đột ngột vào những ngày trời mùa hè cháy da cháy thịt thì với sàn gỗ ngoài trời tecwood chịu nhiệt 120 độ C thì vẫn có đủ sức chịu được.

Sàn gỗ ngoài trời tecwood chịu nước tốt nhất

Ta hãy cùng xem xét 2 loại sàn gỗ này thì với loại nào có tính chịu nước vượt trội hơn nhé. Nếu như với sàn gỗ công nghiệp là một sản phẩm chuyên dùng cho không gian nội thất trong nhà, là sản phẩm có thể dùng để thay thế sàn gỗ tự nhiên do giá thành sản phẩm đắt thì sàn gỗ ngoài trời tecwood lại được coi là giải pháp hoàn hoản nhất về khả năng chống chịu nước của sàn gỗ cho không gian ngoài trời.

Nếu so sánh với các loại sàn gỗ tự nhiên thì các loại sàn gỗ công nghiệp  đều có khả năng chịu nước tốt hơn. Những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất của dòng sản phẩm này chịu được ngâmnước lên đến 72, trong khi sàn gỗ ngoài trời lại có thời gian chịu tốt nhất lên đến 30 ngày ngâm nước mà chỉ hấp thụ từ 3-5% mà thôi.

Sàn gỗ ngoài trời chịu nước chịu nhiệt tốt nhất

Sàn gỗ ngoài trời chịu nước chịu nhiệt tốt nhất

Như vậy có thể nói sàn gỗ ngoài trời hiện nay là sản phẩm có tính ổn định cao nhất ngay cả khi trời nồm ẩm, với độ ẩm của không khí cao thì sản phẩm này vẫn đảm bảo được sự cân bằng và mang lại tính thẩm mỹ của sản phẩm. Đây được coi là sản phẩm thích hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của việt nam.

Dù có thường xuyên gặp những cơn mưa rào bất chợt tại Sài Gòn hay những trận mưa kéo dài cả tuần ở miền Bắc thì với sàn gỗ ngoài trời tecwood cũng chưa ăn thua với sức chịu của chúng. Về thi công và lắp đặt sản phẩm này cho không gian ngoại thất sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng từ ngoài vào trong, giúp không gian ngoài trời nhà bạn có sự sang trọng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

sàn gỗ ngoài trời còn có khả năng nổi bật khác là chống trầy xước siêu tốt, chống trơn trượt rất tốt và mặc dù chúng  được cấu tạo bởi cả bột gỗ và bột nhựa nhưng sàn gỗ ngoài trời lại không hề có chứa chất hoá chất độc hại nên rất  an toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng. Sàn gỗ loại này khi được lắp đặt ngoài trời chắc chắn  chúng sẽ giúp bạn mang lại một không gian tuyệt vời nhất cho những không gian ngoài trời như: sân vườn, ban công, sân thượng,…

Bài Viết Liên Quan