Nên sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp malaysia nào tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là là loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đây là sàn gỗ đã và đang được đánh giá là sản phẩm phù hợp nhất với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam hiện nay. Các thương hiệu sàn gỗ Malaysia nổi tiếng như: sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Ruby, sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Maika… hãy cùng chúng tôi xem vì sao chúng lại được ưa chuộng đến thế.

sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Về cách nhận biết sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia chính hãng:

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng, và tránh nhầm lẫn giữa sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia với các sản phẩm sản xuất theo công nghệ của Malaysia được sản xuất trong nước hoặc từ trung quốc, Sàn Gỗ Việt sẽ đưa ra một số đặc điểm cơ bản nhất để nhận bạn có thẻ dễ dàng nhận biết sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia chính hãng như sau:

– tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia đều có bản gỗ dài trên 1,2m, không có bản ngắn hơn.

– trên bề mặt ván gỗ công nghiệp đều được thiết kế vân gỗ sần, chỉ duy nhất loại sàn gỗ Inovar có dòng hàng mang ký hiệu hai chữ cái đầu là DV có bề mặt bóng.

– Mặt sau của sản phẩm đều được in chữ Laze “Made in Malaysia” kèm theo mã sản xuất của lô hàng.

Những ưu điểm nổi bật vượt trội hơn hẳn của sàn gỗ Malaysia so với các sản phẩm cùng loại khác

– về khả năng chịu nước: sản phẩm có xuất xứ từ malaysia là sản phẩm chống ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường mà không có dòng sản phẩm nào có thể so bì được, độ trương nở của các thanh gỗ khi ngâm trong nước thấp hơn các loại sàn gỗ khác.

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

– chúng không hề có dấu hiệu bị phồng rộp bề mặt khi bị ngập nước, và đặc biệt là chúng hoàn toàn có thể tái sử dụng khi sàn bị ngập trong nước.

– về khả năng chống mối mọt tốt nhất hiện nay, do lớp ván gỗ công nghiệp này được làm từ gỗ tự nhiên của rừng nhiệt đới tại Malaysia có khả năng kháng mối mọt.

Đứng đầu về chất lượng của sản phẩm đã được thị trường khẳng định trong nhiều năm qua du nhập vào việt nam là hai loại Sàn gỗ inovar và sàn gỗ Janmi.

Về bản chất sàn gỗ inovar và sàn gỗ Janmi được sản xuất bởi cùng một nhà máy Robin Flooring  và đã được nhập về Việt Nam mang hai thương hiệu khác nhau, về chất lượng sản phẩm đều như nhau. Sàn gỗ inovar mang thương hiệu của nhà máy còn sàn gỗ Janmi là thương hiệu ở Việt Nam.

Tính năng nổi bật:

– Độ nở khi ngâm trong nước thấp < 8%.

– Không phồng rộp bề mặt khi ngâm trong nước.

– Khả năng chống mối mọt tốt nhất hiện nay.

– với hệ thống hèm khóa liên kết độc quyền R-Click,  sản phẩm còn được phủ sáp nến chống ẩm, tạo khoảng chân không giữa các mối ghép bằng công nghệ Vacumat tiên tiến.

Sàn gỗ inovar với các tông màu theo phong cách truyền thống mang tính cổ điển, phù hợp với tất cả các kiến trúc nội thất, dễ dàng lựa chọn và kết hợp với các đồ nội thất khác, tạo không gian đẹp hài hòa thuận mắt trong thiết kế nội thất.

Sàn gỗ Janmi chủ yếu là các tông màu vàng sáng, ghi, nâu phù hợp với những kiến trúc hiện đại theo phong cách Châu Âu, mang lại không gian nội thất đẹp sang trọng, có tính sáng tạo cao và năng động, hợp với các kiểu không gian nội thất mới.

Các loại sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia khác có chất lượng tương đương nhau:

Các sản phẩm này đều có chất lượng tốt, thuộc phân khúc thị trường sàn gỗ cao cấp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các tầng lớp nhân dân, sản phẩm đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại dễ lựa chọn và sử dụng.

Bài Viết Liên Quan