Một số xu hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp trong năm 2017

Bước vào năm 2017 với nhiều thay đổi lớn về công nghệ và Với những thông tin thực tế và các chuyên gia đã dự đoán và tổng hợp lại, thì chúng tôi xin đưa ra các  dự đoán về một số loại sàn gỗ công nghiệp sẽ là tâm điểm của nhiều khách hàng trong mùa hè năm 2017 này.

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc nội thất cho biết: chắc chắn trong năm 2017 này, khu vực ngành xây dựng sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa chính vì vậy mà các vật liệu cũng sẽ biến động theo. sàn gỗ công nghiệp là một trong những mặt hàng thiết kế cho không gian nội  ngoại thất nên chúng sẽ được lựa chọn theo phong cách và nhu cầu của từng người sử dụng.

Loại sàn gỗ nào sẽ là xu hướng lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp năm nay?

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đã ngày càng cho ra nhiều loại sàn gỗ khác nhau, mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm, cấp độ và khả năng khác nhau như: khả năng độ ép, chống mài mòn và khả năng chịu nước.

Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh của Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh của Việt Nam

Với xu hướng lựa chọn những ván loại gỗ công nghiệp chính hãng 2017 chắc chắn sẽ là những sản phẩm có giá thành rẻ và hợp túi tiền người tiêu dùng, đặc biệt là mẫu mã đẹp cũng như khả năng chịu nước tốt, chịu được độ ẩm cao,.. Tuy nhiên để  người tiêu dùng có thể lựa chọn được sàn gỗ vật liệu tốt, giá thành phải chăng thì lại là cả một vấn đề đối với người tiêu dùng hiện nay. Nắm hiểu được tâm lí này, Sàn Gỗ Việt đã đưa ra một số gợi ý nho nhỏ về một số sản phẩm đáp ứng được một số yêu cầu mà bạn mong muốn.

Chất lượng của sàn gỗ công nghiệp chính hãng

Trên thị trường đang xuất hiện nhiều thương hiệu sàn gỗ khác nhau từ những hàng nhập khẩu  từ các nước trong khu vực cho đến những sản phẩm được sản xuất trực tiếp trong nước. Mỗi dòng sản phẩm lại mang một phong cách khác nhau. Bên cạnh những gia đình tin và lựa chọn sàn gỗ nhập khẩu thì cũng có rất nhiều gia chủ lựa chọn và sử dụng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam với suy nghĩ sản xuất tại Việt Nam sẽ phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Dù bạn lựa chọn sàn gỗ nhập khẩu hay sản xuất tại Việt Nam thì cũng có những loại tốt, chưa tốt, đắt, rẻ khác nhau. Tuy nhiên, đa phần các khách hàng đều muốn lựa chọn và sử dụng những sản phẩm không chỉ mẫu m, hình thức, hợp với phong cách của mình mà chúng còn phải đảm bảo độ mềm muợt về giá thành.

Nếu như  gia đình bạn thích dùng sàn gỗ công nghiệp được sàn xuất tại trong nước thì bạn có thể chú ý tới ván sàn gỗ công nghiệp có Cốt xanh, tại những  sản phẩm nsày luôn có khả năng chịu nước tốt  hơn so với những loại sản phẩm sàn gỗ khác vì chúng được cấu tạo từ oxit đồng có độ ép cao.

Còn bạn là một tín đồ của dòng sản phẩm nhập khẩu thì bạn có thể lựa chọn

sàn gỗ công nghiệp malaysia được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao từ Malaysia hoặc Thái Lan hay từ các nước châu âu. Những thương hiệu này sản xuất ra nhiều sàn gỗ cho độ phù hợp với điều kiện, khí hậu thời tiết tại nước ta cao hơn so với những dòng của thương hiệu khác. Tuy nhiên, thường thì các sản phẩm thương hiệu này lại có giá thành của sản phẩm hơi cao.

Màu sắc tươi sáng của sàn gỗ cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Màu sắc tươi sáng của sàn gỗ cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Kiểu dáng và màu sắc của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp được đánh giá cao là vì chúng có mẫu mã phong phú, đa dạng về kiểu dáng, cũng như sự tự nhiên tính tế, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Giúp cho người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích hay phong thủy của mình cũng như gia đình.

Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một loại sàn gỗ công nghiệp để sử dụng trong năm 2017 thì bạn có thể tham tại Sàn Gỗ Việt để được tư vấn kỹ hơn về các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay.

 

Bài Viết Liên Quan