Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp trên thị trường hiện nay

Hiện nay tại việt nam và nhiều nước khác trên thế giới thì việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho  để lát cho nền nhà đã trở nên ngày càng phổ biến hơn. Nhưng sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt loại nào chịu nước và đạt tiêu chuẩn tốt nhất thì cũng còn phải xem xét.

Một số ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp hiện nay

Khác với các dòng sản phẩm khác như sàn gỗ tự nhiên haysàn gỗ công nghiệp giá rẻ có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc đang được bán trên thị trường thì sàn gỗ công nghiệp cao cấp xứng đáng với tên gọi của nó khi chất lượng của chúng vượt trội hơn hẳn về khả năng chống nước  mà giá lại bình dân.

sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Với những khách hàng có điều kiện kinh tế trung bình thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp, đây sẽ là lựa chọn “kinh tế” và hiệu quả nhất hiện nay. Bởi những lí do sau:

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chịu nước tốt, chúng có thể chịu nước lên đến 24h mà không hề ảnh hưởng gì lớn. Chúng có bề mặt sần chống trơn trượt rất tốt. Mà giá thành của sản phẩm lại khá phù hợp với mức thu nhập trung bình của đại đa số người việt.

Khả năng chống mối mọt siêu tốt: các biểu hiện của tình trạng sàn gỗ bị mối mọt gặm nhấm cũng có thể xảy ra sau một thời gian sử dụng sàn gỗ trong nhà. Nhưng với sàn gỗ công nghiệp cao cấp thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì trong quá trình nghiên cứu các nhà khoa hoc đã tìm ra các chống được mối mọt gặm nhấm sàn gỗ. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm trong vấn đề mối mọt của sàn gỗ.

Tuổi thọ sử dụng cao: sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp có tuổi thọ sử dụng cao hơn hẳn so với các loại sàn thông thường khác. Chúng có tuổi thọ từ 15 đến 20 năm sử dung đúng cách.

sàn gõ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng bền màu rất tốt, chúng gàn như không bay màu sau thời gian dài được đưa vào sử dụng do chúng được sử dụng công nghệ cao tạo màu lên khó phai màu theo thời gian.

Chống trơn trượt tốt: các nhà sản xuất đã tính và nghiên cứu đến độ an toàn cho người sử dụng lên đã thiết kế ra sản phẩm có bề mặt sần có độ ma sát lớn giúp người sử dụng có thể di chuyển dễ dàng trên mặt sàn nhà mà không phải lo nắng đến vấn đề trơn trượt.

Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại việt nam

Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường sàn gỗ trong nước đang ngày một phát triển mạnh thì rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp malaysia cao cấp trên thế giới đã được du nhập vào nước ta và được bán ra rộng rãi tại nhiều tỉnh, thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương,…Có thể kể ra đây những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng tốt hiện được biết đến rộng rãi như:

+ Sàn gỗ công nghiệp Bỉ: Quick-Step

+ Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ: Kronoswiss

+ Sàn gỗ công nghiệp Đức: Kronotex, Krono-Original

+ Sàn gỗ công nghiệp Malaysia: Inovar, Janmi

Ngoài ra tại việt nam cũng đã có một số nhà máy cũng đã sản xuất ra được những sản phẩm sàn gỗ cao cấp với chất lượng tốt không hề thua kém chất lượng của những sản phẩm nhập khẩu như pago hay newsky.. đây là 2 thương hiệu sàn gỗ nội địa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất chất lượng đảm bảo nhất cho từng không gian ngôi nhà của mình.

 

Bài Viết Liên Quan