Một số sai lầm trong quá trình lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Vấn đề tưởng chừng như không quan trọng nhưng đó lại là những sai lầm cơ bản nhất khi bạn lựa chọn sàn gỗ của đa số các khách hàng hiện nay.

Lựa chọn mua sàn gỗ công nghiệp ở những địa chị không uy tín

Việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp ở những địa chỉ không chuyên nghiệp, một phần là do giá thành ở những cơ sở này có giá rẻ hơn so với các cửa hàng uy tín chất lượng khác. Bạn phải thật tinh tường trước những lời quảng cáo chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng ở nơi đây. Những loại sàn gỗ có chất lượng cao thì không bao giờ có giá thành quá rẻ mạt.

Lựa chọn sàn gỗ xong không đặt cọc trước

Có rất nhiều người tiêu dùng không có thói quen này, bởi họ cho rằng họ không mua  được ở chỗ này thì vẫn còn những chố khác bán sản phẩm đó và có chất lượng như thế. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai bởi đối với một số  thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng và có chất lượng tốt thì chỉ có 1 kho chứa duy nhất tại Việt Nam mỗi một mã màu chỉ khoảng 1000m2 trở xuống ở thời điểm mới về hàng. Chính vì vậy khi bạn không đặt hàng trước, nhất là vào thời cao điểm gần tết, đôi khi bạn sẽ gặp phải những câu trả lời “ hết hàng”, khiến cho bạn mất công lựa chọn lại từ đầu rất mất thời gian công sức.

Mua sàn gỗ công nghiệp mà không quan tâm tới tính năng của sàn

Ta có thể hiểu một cách đơn giản, đó là trong trường hợp bạn mua thừa hoặc mua thiếu các tính năng của sàn gỗ công nghiệp. Nếu như nhà ở bình thường thì sàn gỗ dày 8mm và có độ AC3 là đủ.

Hay như trường hợp bạn chọn mua sàn gỗ không phù hợp tinh năng của không gian bạn lắp đặt. Chẳng hạn lựa chọn sàn gỗ nghiệp thái lan cho nhà bếp thì nên lựa chọn những loại sàn gỗ có khả năng chống chịu nước tốt, và dễ vệ sinh và quan trọng nhất là độ bền của chúng.

Sàn gỗ công nghiệp malaysia chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp malaysia chịu nước

Mua sàn gỗ công nghiệp mà không quan tâm thời gian bảo hành

Nếu là một người tiêu dùng thông minh và cẩn thận nên biết đến lợi ích của mình thì bạn hãy xem kĩ điều kiện được bảo hành và sử dụng sàn gỗ công nghiệp malaysia nhé. Bạn nên cất giữ tất cả những giấy tờ, hóa đơn mua hàng có liên quan tới bảo hành để khi sàn gỗ nhà bạn gặp trục trặc sẽ thuận lợi hơn trong quá trình gọi người tới bảo hành cho bạn.

Sàn gỗ công nghiệp malaysia giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp malaysia giá rẻ

Không tìm hiểu trước khi mua sàn gỗ

Khi bạn đã dự định mua bất kì 1 sản phẩm nào, bạn đều phải hiểu rõ về sản phẩm đó. Sàn gỗ công nghiệp cũng thế. Bạn nên tìm hiểu rõ các đặc tính nổi bật của chúng, sàn gỗ như thế nào là chịu nước tốt. Khi nói sàn gỗ chịu nước tốt, tức đây là sản phẩm có khả năng hạn chế tối đa độ thấm nước tới, chứ không bào giờ hoàn toàn chống nước 100% bởi đây là những vật liệu được làm bằng nguyên liệu từ gỗ.

Hay là vấn đề co giãn của ván sàn gỗ công nghiệp. Nếu trong trường hợp chúng được thi công lắp đặt trong một mặt bằng rộng rãi thì chúng ta vẫn nên ngăn sàn gỗ thành từng phần nhỏ để có thể có không gian cho sàn gỗ co giãn. Tuy nhiên kỹ thuật này đa số không được nhiều người tiêu dùng quan tâm đến bởi chúng sẽ làm ảnh hưởng xấu tới tính thẩm mỹ của cả không gian.

Nếu như bạn đã mắc 1 trong những lỗi được nói trên khi mua sàn gỗ công nghiệp hay chưa để ý tới vấn đề nay, hoặc nếu bạn đang băn khoan và có ý định lựa chọn cho mình 1 loại sàn gỗ công nghiệp uy tín thì nên lưu ý tới những vấn đề trên nhé. Bởi đó là quyền lợi cũng như lợi ích mà bạn nên biết.

 Xem thêm: sàn gỗ bể bơi

Bài Viết Liên Quan