Một số nguyên nhân khiến bạn chọn sàn gỗ ngoài trời

Khi bạn hoặc gia đình lựa chọn sàn gỗ ngoài trời cho không gian ngoại thất thì chúng ta cần lưu ý tới những yếu tố quan trọng nào. Với đa phần người dân sinh sống tại Hà Nội thì cần quan tâm tới những vần đề gì?. Qua quá trình khảo sát thực tế, sàn gỗ việt xin được đưa ra một số thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây.

Sàn gỗ ngoài trời cho không gian ngoại thất tại Hà Nội

Sàn gỗ ngoài trời cho không gian ngoại thất tại Hà Nội

Yếu tố thời tiết ảnh hưởng tới sàn gỗ ngoài trời

Như chúng ta đã thấy rõ rệt, thời tiết của Hà Nội có 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Vào mỗi mùa đều có những đặc điểm riêng biệt của từng loại. Như mùa hè thì oi nóng, mùa thu cho cảm giác mát mẻ hơn, mùa xuân ấm áp mưa phùn và mùa đông lạnh, kéo thời thời tiết hanh khô. Trong 4 mùa này thì mùa đông là mùa có ảnh hưởng không tốt cho sàn gỗ ngoài trời. Tuy nhiên, thời tiết sang đông cũng chính là lúc chất lượng của sàn gỗ ngoài trời tecwood mới thực sự phát huy được hiệu quả.

Lựa chọn  sàn gỗ ngoài trời cao cấp, có khả năng chịu nước tốt, chống trọi được với mọi khắc nghiệt của thời tiết “lồm” hay ẩm ướt.

Yêu tố thời tiết ảnh hưởng tới chất lượng sàn gỗ ngoài trời

Yêu tố thời tiết ảnh hưởng tới chất lượng sàn gỗ ngoài trời

Thói quen sử dụng cũng ảnh hưởng khá lớn tới sàn gỗ

Thói quen sử dụng sàn gỗ ngoài trời Hà Nội của mỗi người nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung. Họ rất sạch sẽ và kĩ càng thường xuyên làm vệ sinh mặt sàn hay việc bảo vệ chúng tránh những bị những vết trầy xước. Chỉ cần có bất kì sự tổn hại nào cho sàn gỗ ngoài trời cũng đã khiến họ rất khó chịu rồi. Đặc biệt khi sử dụng cho không gian ngoại thất ngoài trời thì yếu tố này khó mà tránh khỏi.

Để đáp ứng được những đặc điểm này, tốt nhất khách hàng nên lựa chọn sàn gỗ ngoài trời tecwood có khả năng chống trầy xước và chịu nước cao, độ bền cao và khả năng làm sạch dễ dàng và nhanh chóng.

Phong thủy sàn gỗ ngoài trời với gia chủ

Người dân Hà Nội  đa phần rất coi trọng đến vấn đề phong thủy với từng gia chủ khi lựa chọn bất kì một vật dụng nội ngoại thất nào trong nhà. Chính vì vậy bạn hãy đặc biệt quan tâm tới vấn đề này, xem khách hàng của bạn thuộc mệnh nào để tư vấn màu sắc phù hợp phong thủy nhé. Tránh những tông màu tương khắc, vì chúng có thể phá hủy bầu không khí trong gia đình khách hàng và nhiều trường hợp mang lại những điều không may mắn đó.

Giá thành sản phẩm cũng là yếu tố không thể bỏ qua

Đa số người dân miền Bắc thường hay sống theo lối tiết kiệm hơn so với người dân Sài Gòn. Chính vì vậy đừng bỏ qua yếu tố này khi bạn tư vấn cho khách hàng, mua sàn gỗ ngoài trời nhé. Nếu như trong trường hợp họ đã sử dụng sàn gỗ cao cấp thì khoản chi phí dành cho không gian ngoại thất cũng phải hợp lý và tiết kiệm một cách tối đa nhất có thể.

Uy tín của nhà cung cấp sản phẩm sàn gỗ ngoài trời

Dù là ai cũng vậy, chúng ta thường không thích mua sàn gỗ ngoài trời chính hãng ở những cơ sở, nhà cung cấp không hoặc ít danh tiếng. Với người việt nam thì danh tiếng chính là thước đo tốt nhất để đánh giá về chất lượng sàn gỗ ngoài trời.

Những thông tin cần thiết để bạn lựa chọn sàn gỗ ngoài trời tecwood tại Hà Nội sẽ giúp bạn có được một số kĩ năng tốt để tư vấn (đối với người bán) và sự hiểu biết sâu rộng hơn để có thể lựa chọn được sàn gỗ ngoài trời ưng ý nhất mà mình yêu thích, và phù hợp nhất với nguồn tài chính hiện giờ của từng hộ gia đình.

Xem thêm: sàn gỗ công nghiệp malaysia

Bài Viết Liên Quan