Một số lưu ý khi lát sàn gỗ cho phòng khách

Phòng khách là khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà bạn. Việc trang trí ra sao, thiết kế nội thất thế nào cho bắt mắt là vấn đề không hề dễ dàng chút nào. Khi lắp đặt sàn gỗ cho vị trí này cũng vậy chúng ta cần đặc biệt quan tâm tới yếu tố thẩm mỹ cho không gian này nhé.

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách

Lưu ý khi lắp sàn gỗ công nghiệp

Khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách chúng ta đặc biệt quan tâm về tính thẩm mỹ cho căn phòng này, đặc biệt là phòng khách thì lại càng quan trọng hơn bởi đây chính là điểm nhấn đầu tiên khi ai đó bước vào ngôi nhà bạn. Đôi khi, họ lại đánh giá chỉ thông qua hình thức đó. Phong cách của bạn và gia đình, chúng cũng được thể hiện một phần nào đó thông qua cách bày trí, sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách.

Sau khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp xong, chúng có ổn định hay không còn phụ thuộc nhiều vào phần bên dưới của mặt sàn. Chính vì thế, chúng ta tạo mặt nền bằng phẳng trước khi lát sàn gỗ lên trên.

Sử dụng phụ kiện tiêu chuẩn cho sàn gỗ công nghiệp

Khi bạn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách, để cho sàn gỗ chắc chắn và ổn định hơn thì chúng ta sẽ lót một lớp nilon hoặc 1 lớp xốp cao xu non nằm ở phía bên dưới mặt sàn nó sẽ giúp cho sàn gỗ hoạt động một cách tốt nhất, hiệu quả nhất và đặc biệt là lớp này sẽ giúp cho sàn gỗ công nghiệp chống ẩm tốt hơn.

Còn đối với những căn phòng đã được lát sàn đá hoa bằng phẳng từ trước thì chúng ta sẽ không sử dụng phào chân tường mà dùng nẹp bo ghim chân tường sẽ giúp cho sàn gỗ công nghiệp tăng tính thẩm mỹ hơn cho mặt sàn gỗ sau khi lắp đặt xong.

Một số lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Tốt nhất khi bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, cho độ bền cao và của những thương hiệu uy tín hàng đầu việt nam hiện nay. Chẳng hạn như sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss, sàn gỗ công nghiệp thái lan với thời gian chịu được ngâm nước đến 72h, chắc chắn nó sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho mọi không gian nhà bạn.

Sàn gỗ công nghiệp phòng khách sang trọng

Sàn gỗ công nghiệp phòng khách sang trọng

Khi bạn thi công lắp đặt sàn gỗ, chúng ta phải để ra một số khoảng trống giữa sàn gỗ và tường để sàn gỗ có chỗ giãn nỡ theo thời tiết, tránh được việc cong vênh. Và cũng để tháo lắp, vệ sinh sàn gỗ một cách dễ dàng hơn.

Một số lưu ý  khi chọn và lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách trên đã có thể giúp bạn chọn lựa và thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách đẹp và bền hơn rồi. Bạn đừng bỏ qua những thông tin này dù là nhỏ nhất các bạn nhé. Vì đó cũng chính là cách mà bạn tạo cho không gian phòng khách mới với mức tiết kiệm chi phí tốt nhất hiện nay.

Hy vọng với bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn và gia đình bạn có được kinh nghiệm tốt nhất khi bạn thi công và lắp đặt sàn gỗ. Có như  vậy thì việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp sennorwel của bạn từ trước khi cho đến khi hoàn thành bề mặt sàn mới thực sự là chuẩn, tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan