Một số loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay

Những đặc điểm cơ bản nhất để bạn nhận biết được đâu là loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mà có chất lượng tốt nhất. Đó là  khả năng chịu nước, chịu nhiệt, có độ bền cao không bị mất màu, trầy xước, cong vênh của các thương hiệu sàn gỗ hiện nay.

Một số loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay có chất lượng tốt

Những đặc tính để ta có thể nhận biết rõ nhất loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nào có chất lượng tốt đó là khả năng chịu nước tốt của chúng,  khả năng chịu nhiệt độ cao mà không bay màu, có khả năng chống trầy xước, và chống trơn trượt tốt.

Trên thị trường sàn gỗ hà nội hiện nay có quá nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ làm cho việc chọn lựa thương hiệu nào của khách hàng lại càng trở nên khó khăn hơn khi không biết nên chọn mua loại nào và loại nào tốt hơn loại nào. Để lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp nào chất lượng tốt chúng ta cần tìm hiểu kỹ về những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội hiện nay.

Các loại sàn gỗ công nghiệp tại hà nội hiện nay được sử dụng phổ biến nhất có rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu khác nhau từ sản phẩm được sản xuất ngay tại trong nước đến các thương hiệu lớn được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có công nghệ cao khác chủ yếu như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Thụy Sỹ, Nhật Bản… Nhưng đa phần các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ trên thị trường hiện nay đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Sàn gỗ Trung Quốc đang chiếm trên 70% các dòng thương hiêu sàn gỗ công nghiệp hiện nay. Ưu điểm của các loại sàn gỗ trung quốc là chúng có giá thành rẻ, mẫu mã, màu sắc đẹp phong phú nhưng chúng lại có một số nhược điểm lớn mà chúng ta cần quan tâm như khả năng chịu nước, chịu nhiệt không tốt, dễ bị cong vênh, trầy xước không được tốt như các dòng sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia lớn như malaysia hay thái lan. Tuy nhiên cũng có một số loại thương hiệu được sản xuất ngay trong nước nhưng lại có chất lượng khá tốt cần phải kể đến như sàn gỗ pago hay wilson…

sàn gỗ công nghiệp malaysia

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan hiện nay nổi lên  với 2 dòng chính và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng là sàn gỗ công nghiệp Thaistar và sàn gỗ công nghiệp thaixin. Hai dòng sàn gỗ này có chất lượng cao hơn nhiều so với các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khác đặc biệt là so với các loại sàn gỗ nhập từ trung quốc về.

sàn gỗ thụy sĩ

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Malaysia là một trong những quốc gia phát triển về nền công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp và các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cũng được rất nhiều khách hàng ưu chuộng bởi chúng có chất lượng tốt, mẫu mã màu sắc đa dạng hiện đại theo phong cách Châu Âu và khả năng chịu nước chịu nhiệt của sàn gỗ công nghiệp malaysia là tốt nhất hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp Đức

Sàn gỗ công nghiệp Đức cũng là một trong những dòng sàn gỗ công nghiệp có chất lượng cao hiện nay. Với mức giá của các dòng sàn gỗ này thường cao hơn rất nhiều so với các dòng sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trong nước cũng như các dòng sàn gỗ nhập khẩu từ các quốc gia láng giềng như malaysia hay thái lan. Một số dòng sản phẩm được nhập khẩu từ đức như Kahn và gỗ Kronotex .

sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ thụy sĩ

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ  đã đạt chuẩn quốc tế với code gỗ sạch nhờ được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất, dòng sàn phẩm này mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho căn phòng và nó còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Dòng sàn gỗ này nổi trội của sàn gỗ Thụy Sĩ  là sàn gỗ Kronoswisschắc hẳn tên sàn gỗ này cũng không còn xa lạ với tất cả người dùng việt nam vì nó đã du nhập vào việt nam khá lâu và đã chiếm được cảm tình của đa phần khách hàng hiện nay.

Với mỗi không gian khác nhau thì khách hàng hãy chọn từng thương hiệu sàn gỗ tốt nhất phù hợp nhất với không gian đó như không gian chịu nước thì khách hàng chọn sàn gỗ malaysia, không gian cần sang trọng thì lại chọn sàn gỗ thụy sĩ…..

Bài Viết Liên Quan