Một số điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp cho mùa hè hiện nay

Có thể nói rằng, hiện nay trong bốn mùa của Việt Nam thì mùa hè là mùa gây ra cảm giác khó chịu nhất, nóng bức cho con người. Vậy có cách nào để làm giảm nhiệt độ của môi trường, có thể điều hòa không khí, và mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp loại nào để xua tan mệt mỏi, cân bằng lại cuộc sống.

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang được chọn là xu hướng trong mùa hè oi bức này. Với những mong muốn giúp cho ngôi nhà của mình luôn có cảm giác mát lành, nhiều khách hàng đã lựa chọn sàn gỗ công nghiệp như những vật liệu không thể thay thế được trong ngôi nhà của mình.

Với Miền Nam, thời tiết chỉ có 2 mùa: mùa mưa và mùa khô. Để có thể chống trọi  lại được với nhiệt độ cao của mùa hè này thì bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp là phù hợp nhất bởi sàn gỗ loại này được làm từ gỗ HDF, độ dày của sàn gỗ khoảng 8mm đến 12mm là vừa, tạo cho bạn và người thân có cảm giác mát mẻ khi bước chân trên sàn gỗ. Việc lựa chọn độ dày của sàn gỗ công nghiệp còn  tùy thuộc vào từng không gian nơi đó có nhiều hoạt động hay ít để có độ dày tương ứng thích hợp nhất.

Mùa hè, có khi nhiệt độ ngoài trời lên cao hơn 40 độ, nắng nóng như thiêu đốt. Để giảm bớt được sức nóng, tạo cảm giác mát mẻ thì bạn nên chọn sàn gỗ có gam màu trung tính cho sàn gỗ công nghiệp nhà mình. Với những gam màu này sẽ làm dịu mắt hơn, tránh chọn những gam màu tươi sáng.

Màu sắc sàn gỗ tạo cảm giác mát mẻ

Màu sắc sàn gỗ tạo cảm giác mát mẻ

Tính năng sàn gỗ công nghiệp phù hợp với mùa hè

Sàn gỗ công nghiệp chống phồng rộp

Mùa hè với cái nắng chói chang gay gắt, chiếu trực tiếp xuống ngôi nhà bạn, với những loại sàn gỗ rẻ, sàn gỗ kém chất lượng thì vài ba hôm là trên mặt sàn gỗ sẽ xuất hiện hiện tượng sàn gỗ bị phồng rộp, co ngót, nhìn rất mất mỹ quan.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nhiệt tốt

Sàn gỗ công nghiệp chịu nhiệt tốt

Để khắc phục được hiện trạng này, bạn hãy nhanh tay lựa chọn ngay một loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nhiệt tốt như nucano, inovar…. bởi chúng có khả năng chống biến nhiệt tốt, thích nghi được với mọi điều kiện thời tiết của nước ta. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào sàn gỗ công nghiệp vẫn đẹp và bền.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Mùa hè nắng nóng nhiều, nhưng có đôi khi lại có những cơn mưa rào tầm tã xuất hiện bất ngờ nằm ngoài các dự đoán của chúng ta. Chỉ vì vô tình đi làm hay ra ngoài mà bạn quên không đóng cửa thì mưa sẽ hắt vào trực tiếp trên bề mặt sàn gỗ. Nếu bạn là một người hay quên, đãng trí trong vấn đề này và không có nhiều thời gian thì lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất là điều đúng đắn nhất để đảm bảo được vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Khi sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước, bạn phải dùng giẻ mềm thấm nước để lau chúng luôn, tránh tình trạng để lâu ngày gây lên phồng rộp.

Xem thêm:sàn gỗ công nghiệp malaysia

Sàn gỗ công nghiệp cách nhiệt tốt

Một trong những  tính năng mà chúng ta không thể bỏ qua là sàn gỗ công nghiệp tạo cảm giác cho mùa hè đó là khả năng cách nhiệt cưc tốt. Với không gian của mùa hè nắng nóng  bức, bạn có thể nằm trực tiếp xuống  bề mặt sàn gỗ mà không sợ bị nóng, hay bị ảm nhiệt mà trái ngược lại, chúng cho bạn có cảm giác dễ chịu hơn hẳn so với những sàn gỗ hiện nay trên thị trường.

Trên đây là một số tính năng hữu ích nhất của sàn gỗ công nghiệp mà khi sử dụng nó trong những mùa hè  để tạo cảm giác mát mẻ và đạt hiệu quả cao hơn hết.

 

Bài Viết Liên Quan