Một số đặc điểm nổi bật của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời tại hà nội

Hiện nay với các công trình không gian ngoại thất mang nhiều ý nghĩa đặc biệt nó là nới lưu giữ nhiều kỉ niệm của các thành viên trong gia đình. Nhận ra được điều này lên việc trang trí cho không gian ngoại thất ngày nay lại càng được chú ý mà quan tâm nhiều hơn.

Bên cạnh đó không gian ngoại thất được trang trí cẩn thận kĩ lưỡng có thể mạng lại cho ta cảm giác băt mắt tạo ra một không gian gần gũi giữa con người với thiên nhiên. Lên việc lựa chọn loại vật liệu ngoài trời nào cho thiết kế ngoại thất lại càng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết.

sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

Bởi vì hiện nay trên thị trường những vật liệu quen thuộc cho ngoại thất như: gạch ốp lát, gạch men… đã không còn là xu hướng của thời đại mà khí hậu tại Việt Nam thì ngày càng khắc nghiệt và thay đổi thất thường. Nên cần tìm 1 loại vật liệu mới để thay thế cho chúng: nhưng sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp lại không thể đáp ứng được  tất cả các nhu cầu của khách hàng do khả năng chịu nhiệt, chịu nước rất thấp và chúng có tuổi thọ không cao trong quá trình sử dụng.

Từ những lí do trên 1 loại vật liệu mới đã được ra đời đó là sàn nhựa giả gỗ nó đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng như: chịu nước, chịu nhiệt hay có bề ngoài đẹp….

Vậy sàn nhựa giả gỗ có điều gì đặc biệt mà lại thu hút được số lượng lớn khách hàng tin dùng và sử dụng.

Tham khảo: sàn gỗ công nghiệp thái lan

Sàn nhựa giả gỗ có khả năng kháng nước rất tốt

– Trong khi các vật liệu như sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao ngất ngưởng và mang lại sự đẳng cấp cũng như sự sang trọng riêng nhưng chúng lại không có khả năng kháng nước và chịu nước kém dẫn đến giảm tuổi thọ khi được sử dụng cho không gian ngoại thất. Và sàn nhựa giả gỗ lại là sự kết hợp giữa nhựa và gỗ tự nhiên lên chúng khó khả năng chịu nước tốt như nhựa.

sàn gỗ ngoài trời

Về cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời đó là 50% bột nhựa và 30% bột nhựa và còn lại là chất phụ gia, chính vì thế mà khả năng kháng nước là rất tốt. Ngoài ra chúng cũng không bị mối mọt và cong vênh khi gặp thời tiết khắc nghiệt nắng mưa thất thường.

– Một số nghiên cứu của các chuyên gia  hàng đầu trong lĩnh vực sàn gỗ về vật liệu xây dựng đã tiến hành rất nhiều thí nghiệm thực tế như ngâm nước với sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ tự nhiên. Thì thời gian ngâm nước của sàn tự nhiên kém hơn hẳn so với sàn nhựa giả gỗ. Trong khi đó sàn nhựa giả gỗ ngoài trời có thể ngâm trong nước 30 ngày mà vẫn không làm mất đi tính thẩm mĩ của chúng.

Khả năng chịu nhiệt của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời lên đến 120 độ C

– Đây cũng là đặc điểm nổi bật nhất của sàn nhựa giả gỗ mà không phải loại vật liệu nào trên thị trường cũng có được. Chúng không hề bị hư tổn bởi nhiệt độ từ mặt trời chiếu xuống. Ngay cả những ngày nóng gắt nhất thì nhiệt độ ngoài trời cũng chỉ lên đến trên 40 độ C trong khi đó nhiệt độ tối đa mà sàn nhựa giả gỗ ngoài trời lại có khả năng chịu đựng được mức nhiệt trên 120 độ C.

– ngoài ra với màu sắc đơn giản của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cũng giúp chúng ta có thể dễ dàng kết hợp chúng với rất nhiều đồ nội ngoại thất trang trí khác nhau.

Sàn nhựa giả gỗ chống trơn trượt, chống trầy xước

Ngoài 2 đặc điểm kể trên thì sàn gỗ ngoài trời giá rẻ này lại cũng có khả năng chống trơn trượt rất tốt. Do bề mặt được cấu tạo bới các rãnh nhỏ hay mặt sần vân gỗ điều đó đã giúp cho chúng có độ ma sát cao chống trượt cực kỳ tốt.

 

Bài Viết Liên Quan