Một số đặc điểm đáng chú ý nhất của sàn gỗ ngoài trời hiện nay

Sàn gỗ ngoài trời hiện nay đang có rất nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội so với các loại vật liệu ngoài trời khác, đó chính là khả năng chịu nhiệt, chịu nước, chống trầy xước, trơn trượt…. Của chúng. Vậy trong những ưu điểm đó, ưu điểm nào đáng chú ý nhất của sàn gỗ ngoài trời hiện nay.

  1. Đặc điểm đáng chú ý nhất của sàn gỗ ngoài trời hiện nay

Ván sàn ngoài trời hiện nay đang có 2 ưu điểm nổi bật đáng chú ý nhất mà không loại sàn gỗ nào có thể có được, đó là khả năng kháng chịu nước và chịu nhiệt của chúng. Hai đặc tính này giúp sản phẩm sàn gỗ ngoài trời hà nội có thể thích nghi rất tốt với điều kiện thời tiết ngoài trời khắc nghiệt ở Việt nam mà không có dấu hiệu hỏng hóc, hư hại mà vẫn bền bỉ với thời gian.

sàn gỗ ngoài trời

Về khả năng chịu nước của chúng, sản phẩm này có thể ngâm nước trong khoảng 30 ngày mà không có dấu hiệu bị phồng rộp hay cong vênh. Độ hấp thụ nước rất thấp không đáng kể. Và nếu sàn gỗ trong trường hợp xấu nhất ngâm quá lâu có biến dạng nhẹ thì chỉ cần để bề mặt sàn khô ráo là chúng sẽ quay trở lại trạng thái như ban đầu. Đây là đặc tính nổi bật nhất được rất nhiều khách hàng và người tiêu dùng thích thú và lựa chọn dòng sàn gỗ này cho các công trình thi công ngoại thất ngoài trời của nhà mình.

Về khả năng chịu nhiệt của sàn ngoài trời hiện nay cũng vượt trội hơn các dòng sàn gỗ khác. Sản phẩm có thể chịu nhiệt độ cao lên tới 120 độ C, thấp dưới âm 24 độ C, màu sắc của chúng  vẫn không bị phai nhạt dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Cho nên với nhiệt độ cao nhất ở Việt nam lên tới 42, 43 độ C cũng không thể làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng loại vật liệu ngoài trời này lên tới 20-25 năm mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp mà vẫn dữ được tính thẩm mỹ như ban đầu của chúng.

Trên đây chỉ là 2 khía cạnh nổi bật nhất của sàn gỗ ngoài trời. Chúng đã làm cho sản phẩm sàn gỗ ngoài trời tại hà nội nhanh chóng tiếp cận được người tiêu dùng hơn và trở thành vật liệu đầu tiên được nhắc đến mỗi khi chúng ta có ý định lắp đặt ván sàn ở ngoại thất.

  1. sàn gỗ ngoài trời có tuổi thọ vượt trội so với các vật liệu dùng cho ngoài trời khác

 Với khả năng siêu việt có thể chịu được sức nóng của ánh nắng và sự thay đổi thời tiết mưa gió thất thường, nhiệt độ. Sàn ngoài trời được tôi luyện từ khi còn là những cây đứng trong gió bão, mưa sa, thời tiết thay đổi liên tục và dù có khắc nghiệp thì cây vẫn hiên ngang đứng đó, chính vì vậy sàn gỗ ngoài trời có tuổi thọ rất cao lên đến trên 25 năm sử dụng nên chúng rất phù hợp với mọi loại công trình ngoài trười cũng như ứng phó được mọi thời tiết.

Tiếp theo đó chính là độ an toàn và thân thiện với môi trường tuyệt đối. Với môi trường ngoài trời hay ẩm ướt, sàn gỗ ngoài trời sẽ không dễ bị mọc rêu mốc hay trơn trượt, bạn có thể yên tâm để bé chơi trên sàn gỗ mà không lo bị ngã. Sàn gỗ không bị phân hủy hay mối mọt nên rất thân thiện với môi trường gia đình bạn, không sinh ra các loại vi khuẩn có hại khác.

Với tất cả những lý do trên bạn sẽ không tìm được một loại sàn nào tốt hơn sàn gỗ ngoài trời của chúng tôi. Chúng tôi là nhà phân phối uy tín tại Hà Nội chính thức của các sản phẩm sàn gỗ ngoài trời. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sàn gỗ ngoài trời chính hãng với chất lượng và giá cả cạnh tranh, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan