Một số cách lựa chọn sàn gỗ ngoài trời đẹp

Khi bạn lựa chọn sàn gỗ ngoài trời cho không gian ngoại thất, bạn đều mong muốn mình sẽ chọn được một sản phẩm ưng ý thật đẹp, để nó góp phần tôn lên sự sang trọng cho không gian ngoài trời.

Để bạn có thể trang trí cho không gian ngoại thất một các thật đẹp nó đòi đòi hỏi bạn phải có sự lựa chọn chính xác, tỉ mỉ, cộng thêm đó là sự cẩn thận đến từng chi tiết mới có thể đem lại một không gian đẹp hoàn hảo như mơ. Một trong số đó chính là  việc bạn lựa chọn sàn gỗ ngoài trời tốt và đẹp hay không. Tuy nhiên để bạn có thể chọn được một loại sàn gỗ ngoài trời đẹp thì bạn phải cân nhắc một số điều cơ bản sau đây:

Một số xu hướng lựa chọn sàn gỗ ngoài trời

Nếu như thời gian trước đây, sàn đá, gạch ốp lát,..được người tiêu dùng lựa chọn nhiều cho các không gian ngoại thất thì ngày nay với sự ra đời của sàn gỗ công nghiệp, đặc biệt là sàn gỗ ngoài trời đã dần thay thế những loại vật liệu truyền thống, bởi lẽ không ai phủ nhận sự hoàn hảo, sang trọng mà sàn gỗ ngoài trời mang lại. Đặc biệt về tính thẩm mỹ, cùng với khả năng chịu nước cao nên hầu như tất cả các công trình không gian ngoài trời như :sân vườn, bể bơi, mái che…đều lựa chọn sàn gỗ ngoài trời là ưu tiên số 1.

Sàn gỗ ngoài trời cao cấp

Sàn gỗ ngoài trời cao cấp

Một số cách lựa chọn sàn gỗ ngoài trời cho không gian ngoại thất

Để lựa chọn được sàn gỗ phù hợp nhất cho không gian ngoài trời nhà bạn là điều không hề dễ chút nào bởi nếu bạn không biết dựa vào đặc điểm của không gian nhà mình thì sẽ dẫn tới việc lựa chọn sai màu sắc, tính năng cũng như công dụng của sàn gỗ.

Bước đầu tiên, bạn  cần làm là phải xác định xem không gian bạn làm và bạn sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho công trình nào với mục đích gì và công trình ấy có những đặc điểm gì.

Chẳng hạn như: với khu vực sân vườn  đây chính là nơi có mật độ tiếp xúc trực tiếp với thời tiết nhiều nhất nên việc chịu ảnh hưởng nhiều của ánh nắng trực tiếp và nước mưa là điều không tránh khỏi. Căn cứ vào những điều này mà bạn nên chọn sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước chịu nhiệt cao để có khả năng chống trọi lại sự ảnh hưởng của thời tiết tốt nhất.

Đối với khu vực không gian bể bơi thì sao. Vì đây là khu vực có mật độ tiếp xúc trực tiếp với nước thường xuyên nhất. Lên nếu bạn lựa chọn phải sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, chất lượng thấp thì thời gian sử dụng sẽ không lâu tuổi thọ sàn gỗ sẽ bị giảm đáng kể và giá trị sàn gỗ mang lại cũng không được như mong muốn. Bạn nên lựa chọn sàn gỗ ngoài trời chịu nước chịu nhiệt tốt nhất với tính năng như: không bị ngấm nước, co ngót và có độ giãn nở thấp và nhất là bề mặt sần với khả năng chống trơn trượt tốt an toàn với người sử dụng.

Sàn gỗ ngoài trời cho khu vực ban công

Sàn gỗ ngoài trời cho khu vực ban công

Bạn nên tham khảo những loại sàn gỗ ngoài trời có chất lượng tốt và có các tiêu chuẩn như: Khả năng chịu nước tốt, chống trầy xước tốt… thì thời gian và tuổi thọ của sàn gỗ sẽ kéo dài hơn.

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood cao cấp do sàn gỗ việt phân phối chính hãng tại hà nội là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được bảo hành nhiều năm, cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, xứng đáng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho không gian ngoài trời. nếu như bạn muốn thiết kế cho ngôi nhà mình một không gian ngoại thất đẹp và sang trọng.

Xem thêm: sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Bài Viết Liên Quan