Lý do khiến bạn chọn sàn gỗ ngoài trời cho ban công

Vì sao trong rất nhiều loại sàn gỗ khác nhau hiện nay, các chuyên gia về sàn gỗ lại khuyên khách hàng  nên sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho không gian ban công. Nếu như bạn chưa lắm rõ vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sàn Gỗ Việt nhé.

Sàn gỗ ngoài trời ban công có khả năng chịu nhiệt tốt

Khu vực ban công là một trong những vị trí thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Có một số gia đình để hạn chế nắng đã sử dụng những thiết bị che chắn khác nhau nhưng dù  có che thể nào thì ánh nắng vẫn chiếu thẳng vào khu vực này. Nếu bạn lựa chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp cho khu vực ban công thì giá cả vừa đắt mà tính năng chịu nhiệt và chịu nước lại không phù hợp với đặc điểm vị trí này.

Tuy nhiên với sàn gỗ ngoài trời ban công  thì bạn  không cần phải lo lắng đến việc chúng sẽ bị phai màu, cong vênh và mất đi tính thẩm mỹ bởi sàn gỗ ban công có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C. Tính cho đến thời điểm hiện nay thì đây là sàn gỗ có ưu thế nhất về tính chịu nhiệt này.

Sàn gỗ ngoài trời khu ban công

Sàn gỗ ngoài trời khu ban công

Sàn gỗ ban công có khả năng chịu nước cao

Song song với nhiệt độ ánh nắng mặt trời, khu vực ban công cũng tránh khỏi tác động của nước mưa. Ở miền Bắc nước ta có những thời gian trời mưa kéo dài liên miên nhiều ngày nếu không cẩn thận sàn gỗ lắp đặt khu ban công sẽ nhanh chóng bị cong vênh, phồng rộp làm mất mỹ quan. Nhưng từ khi có ra đời của sàn gỗ ngoài trời, khách hàng chẳng còn phải lo lắng tới vấn đề nước mưa nữa. Vì vật liệu này có khả năng chịu nước đến trên 30 ngày mà chỉ ngấm độ ẩm từ khoảng 3-5% mà thôi. Như vậy, có thể khẳng định đây là sản phẩm sàn gỗ có tính ổn định cao, không giãn nở, không co ngót cong vênh. Sàn gỗ ngoài trời khu ban công có tuổi thọ từ 25-30 năm.

Sàn gỗ ngoài trời khu ban công tạo không gian đẹp

Sàn gỗ ngoài trời khu ban công tạo không gian đẹp

Sàn gỗ ngoài trời ban công chống trầy xước, chống trơn trượt tốt

Khu vực ban công là phần chòi ra trong căn nhà của bạn, để sử dụng cho nhiều mục đích khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia chủ. nếu bạn biết cách bày trí khu vực ban công thì quả thực khu vực ban công sẽ là không gian tuyệt vời nhất cho hoạt động của gia đình bạn, chẳng hạn như đây có thể là không gian tưởng thức cốc cafe buổi sáng đón chào một ngày mới với một nguồn năng lượng dồi dào, hoặc đó cũng có thể là một khu sân chơi dành cho trẻ nhỏ. Sàn gỗ ngoài trời khi được lắp đặt tại khu vực ban công sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dến 90% cho những hoạt động vui chơi của trẻ em vì sàn gỗ ngoài trời ban công có khả năng chống trơn trượt và trấy xước rất tốt. Nếu bạn sử dụng sàn đá rẻ tiền nhưng bạn sẽ phải thấp thỏm không yên tâm khi con bạn  nô đùa trên sàn đá rất nguy hiểm. Khả năng chống trầy xước, trơn trượt giúp sàn gỗ ngoài trời chính hãng bền bỉ trước bất kì hành động hoặc vật thể nào rơi xuống mặt sàn.

Sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho ban công vừa tạo không gian đẹp, vừa tăng tính hiện đại thẩm mỹ cao cho thiết kế căn nhà của mình. Khi cần tư vấn, hỗ trợ, hãy gọi cho Sàn Gỗ Việt bất cứ khi nào, chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn giúp bạn chọn được mẫu sàn gỗ ngoài trời ưng ý nhất.

 

Bài Viết Liên Quan