Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt cho phòng trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ là độ tuổi dễ bị dị ứng nhất và khả năng kháng chịu thấp ,vì vậy sức khỏe của trẻ nhỏ là được ưu tiên số một, chính vì vậy mà việc lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào tốt là điều mà những ông bố, bà mẹ quan tâm hàng đầu hiện nay.

Nếu như ta lựa chọn phải những sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp, có chứa nhiều chất hóa học, thì sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ bởi khả năng miễn dịch của chúng không cao, ngay lập tức trẻ dễ bị bệnh.

Vậy để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp loại nào vừa đẹp mà lại an toàn cao cho trẻ. Chúng tôi đưa ra một số cách sau đây, giúp bạn có được kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng của con cháu mình:

Lựa chọn sàn gỗ chống trơn trượt

Trước tiên ở lứa tuổi này trẻ con hay chạy nhảy nô đùa, nghịch và đi lại nhiều trên mặt sàn gỗ khó tránh khỏi nhiều lúc bị vấp ngã, va đập. Để hạn chế những  điều này và để đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối cho cả trẻ nhỏ và sàn nhà, bạn nên chọn những loại sàn gỗ có khả năng chống trơn trượt cao. Phù hợp nhất là những sàn gỗ có thiết kế vân sần, ít độ bóng nhẵn là cách an toàn và hợp lý nhất. Để trẻ có thể tha hồ vui chơi nô đùa mà không sợ ngã hay trơn trượt.

Sàn gỗ công nghiệp malaysia hiện nay được coi là thương hiệu tốt nhất trong vấn đề này.

Lựa chọn sàn gỗ malaysia

Lựa chọn sàn gỗ malaysia

Chọn sàn gỗ loại tốt để đảm bảo sức khỏe

Vì trẻ còn nhỏ nên sức đề kháng yếu, trẻ  nhỏ có thể bị những vi khuẩn độc hại từ sàn gỗ hay mùi hóa chất của sàn tấn công. Do vậy cha mẹ nên tìm hiểu thật kĩ càng những loại sàn gỗ công nghiệp không có chứa những loại hóa chất độc hại, lành tính.

Sàn gỗ công nghiệp tạo cảm giác thoải mái dễ chịu

Sàn gỗ công nghiệp tạo cảm giác thoải mái dễ chịu

Theo như đa số khách hàng đã tin và sự dụng sàn gỗ công nghiệp malaysia cao cấp đã nhận định rằng đây là loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay chúng không nhưng không hề chứa chất độc hại (E0=0), mà nó còn là loại sản phẩm hướng đến sức khỏe cộng đồng tốt nhất, bạn có thể tham khảo loại sàn gỗ công nghiệp này để làm sàn nhà trong phòng của trẻ nhỏ để đảm bảo sức khỏe của trẻ luôn được tốt nhất, mang lại niềm vui cho cả gia đình.

Trẻ luôn có một sức khỏe tốt cũng tương đương với những niềm hạnh phúc luôn tồn tại trong gia đình bạn. Trẻ vui đùa, tạo ra một không khí thoải mái cho tất cả các thành viên giúp gắn kết tình yêu thương trong gia đình bạn.

Chọn những sàn gỗ có khả năng chịu nước và chịu lực tốt

Hàng ngày, hàng giờ trẻ em luôn hiếu động và luôn vui chạy nhảy, đi lại khắp nơi và nhiều lần trên mặt sàn gỗ vì thế khó tránh khỏi những va đập ngoài mong muốn. Nếu như bạn đã lựa chọn phải loại sàn gỗ công nghiệp có sức chịu lực yếu thì sẽ làm giảm đi tuổi thọ của sàn gỗ và tốn thêm chi phí để sửa chữa lắp đặt lại sàn gỗ. Để có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp đúng cách và tăng thêm tuổi thọ trong không gian sinh hoạt của trẻ một cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt nhất, chịu được lực mạnh và chống nước tốt.

Sàn gỗ công nghiệp malaysia ,Thụy Sĩ, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan,.. là những thương hiệu sàn gỗ hàng đầu hiện nay đã được thẩm định và đánh giá cao về độ bền và sức chịu nước tốt. Chúng có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của trẻ và của bạn.

 

Bài Viết Liên Quan