Lát sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ hiện đại

Với xu hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp thay cho các vật liệu truyền thống theo kiến trúc hiện đại đã và đang được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Vì vậy với những căn hộ mang phong cách hiện đại thì việc lựa chọn sàn gỗ như thế nào là phù hợp nhất.

Bài viết dưới đây của Sàn Gỗ Việt sẽ giúp bạn tìm được loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất và mang lại được những giá trị thiết thực nhất trong cuộc sống của chính bạn và gia đình bạn.

Sàn gỗ công nghiệp mang phong cách hiện đại

Sàn gỗ công nghiệp mang phong cách hiện đại

Một số thông tin cơ bản về sàn gỗ công nghiệp

Đầu tiên, hãy kể đến những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp so với sàn gỗ tự nhiên hay những vật liệu khác.thứ nhất đấy là sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc và kiểu vân gỗ. Ván sàn gỗ công nghiệp đã mang đến sự lựa chọn thoải mái cho người tiêu dùng lựa chọn hơn, còn sàn gỗ tự nhiên thì hạn chế hơn nhiều về kiểu dáng và màu sắc. Một phần khác cũng là do tính khan hiếm của gỗ tự nhiên hiện nay. Ngoài ta, về mặt giá thành của sàn gỗ công nghiệp cũng thấp hơn so với sàn gỗ tự nhiên khá nhiều nhưng về chất lượng thì lại không hề thu kém, có một số tính chất đặc trưng còn nổi trội hơn hẳn. Vậy thực sự chất lượng của ván sàn gỗ công nghiệp hiện nay như thế nào. Có thực sự rẻ hơn nhưng mà tốt hơn các loại sàn gỗ tự nhiên hay không?

Sàn gỗ công nghiệp ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của gạch men và các loại sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ không bị đồ mồ hôi như gạch men và giá thành mềm mại hơn sàn gỗ tự nhiên.

Một số loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có những đặc tính bền bỉ, khả năng chống cong vênh tốt, không bị mối mọt và do sàn gỗ công nghiệp không cần sơn lên bề mặt của gỗ nên chúng sẽ không bị bay màu như sàn gỗ tự nhiên.

Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp bao phủ một lớp chống trầy xước nên độ bền cùng thời gian cũng cao hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ của loại vật liệu này.

Tính tiện dụng của ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được thể hiện ở thời gian cũng như mức độ lắp đặt. Với những căn phòng có diện tích 100m2, bạn chỉ cần thời gian trong một ngày là có thể lắp đặt chúng và sử dụng như bình thường. Vì trong quá trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp  thì nó không sử dụng đến keo hay đinh để cố định sàn gỗ như các sàn gỗ khác nên khi thi công sàn gỗ công nghiệp bạn không mất quá nhiều thời gian rút ngắn được thời gian hoàn thiện sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho căn phòng mang phong cách hiện đại

Có thể nói, trên thị trường hiện nay sàn gỗ công nghiệp cao cấp có rất nhiều loại với nhiều loại vân gỗ và màu sắc khác nhau. Mỗi màu đều có một nét riêng biệt của chúng. Như Sàn gỗ châu Âu đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã. Chính vì vậy mà sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau từ phòng khách cho đến phòng ngủ, kể cả phòng tắm. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn  tốt nhất,  vật liệu phù hợp nhất thì bạn nên xem xét đến mục đích sử dụng của chúng ở những vị trí sử dụng để đưa ra lựa chọn hoàn hào nhất, mang lại gia trị sử dụng lâu bền hơn.

Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp cao cấp còn có thể kết hợp với nhiều loại kiến trúc căn nhà như: cổ điển, hiện đại, tạo ra một không gian đẹp, trong đó sự sang trọng được đặt làm nền móng.

Từ những phân tích của các chuyên gia hàng đầu trên ta lại càng chắc chắn hơn nữa về việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà mình là sự lựa chọn thông minh nhất.  khi sử dụng chúng làm ván lát sàn cho những căn hộ hiện đại ngày nay.

 

Bài Viết Liên Quan