Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ cho văn phòng

Không gian văn phòng là nơi làm việc vì vậy bạn không cần quá cầu kì trong việc lựa chọn sàn gỗ, chỉ cần thiết kế  đơn giản bằng  những vật liệu sàn gỗ công nghiệp chịu lực tốt. Để tạo được sự thoải mái nhất định trong công việc hàng ngày, chúng ta cần lưu ý gì khi lựa chọn và mua chúng.

Sàn gỗ công nghiệp đẹp cho văn phòng

Sàn gỗ công nghiệp đẹp cho văn phòng

Độ an toàn của sàn gỗ công nghiệp

Trong nhiều loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay có chứa chất formaldehyde. Chất này có khả năng gây ra bệnh ung thư cho con người. Chính vì vậy khi bạn lựa chọn sàn gỗ cho phòng làm việc của mình bạn nên quan tâm tới tiêu chí an toàn sức khỏe hơn nữa. sàn gỗ công nghiệp  an toàn khi có mức E1.

Yếu tố thứ 2: về màu sắc sàn gỗ

Để trong quá trình làm việc của mình hay nhân viên văn phòng có thêm hứng khởi làm việc, tạo sự sáng tạo thì tốt nhất bạn nên lựa chọn sàn gỗ có những tông màu trung tính. Chẳng hạn như các màu: nâu cam, màu be, màu nâu nhạt. Không nên chọn những loại sàn gỗ có tông màu quá sáng vì chúng có thể làm phân tán suy nghĩ trong quá trình làm việc và cũng nên loại bỏ sàn gỗ có tông màu quá tối vì nó tạo cảm giác mệt mỏi cho cả nhân viên và ban lãnh đạo.

Màu sắc sàn gỗ cho văn phòng

Màu sắc sàn gỗ cho văn phòng

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Hầu hết tại tất cả các văn phòng đều sử dụng điều hòa do vậy đây chính là môi trường tốt để bảo vệ sàn gỗ công nghiệp nên không gian nơi đây hầu như không có ẩm ướt nước nhiều. Thay vì lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt giá thành cao thì bạn có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước khá và có giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay có khả năng chống trầy xước tốt

Tiêu chí này cũng không quá khắt khe với các loại sàn gỗ trên thị trường hiện nay. Bởi hiện tại môi trường văn phòng luôn là nơi “đi nhẹ nói khẽ”. Chính vì vậy việc đi lại của nhân viên cũng nhẹ nhàng,  không giống như: khách sạn, khu vui chơi,… cần lựa chọn sàn gỗ có khả năng chống va chạm mạnh tốt.

Một số loại sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng tốt cho văn phòng

Như Sàn Gỗ Việt đã trình bày bên trên thì sàn gỗ công nghiệp cho không gian văn phòng không cần yêu cầu quá cao về chất lượng sàn gỗ bởi môi trường nơi đây đã là không gian lý tưởng để bảo quản vật liệu rồi. Bạn có thể lựa chọn những loại  sàn gỗ giá rẻ như: sàn gỗ công nghiệp Malaysia giá rẻ hoặc những loại sàn gỗ Thái Lan,…bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí lại vừa có được sản phẩm sàn gỗ với tính năng, không thừa, không thiếu cho không gian làm việc.

Sự xuất hiện của nhiều địa chỉ công ty bán sàn gỗ khác nhau cộng với sự đa dạng về chủng loại của nhiều thương hiệu sàn gỗ đã dẫn đến tình trạng hàng giả hàng hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường Việt Nam. Thực trạng trên đã làm cho nhiều người tiêu dùng  hoang mang và không biết phải làm thế nào để chọn sàn gỗ chính hãng. Để mua sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt nhất cùng giá thành hấp dẫn, bạn nên đặt niềm tin vào đại lý bán sàn gỗ chính hãng lâu năm như: Sàn Gỗ Việt.

Hiện nay, Sàn Gỗ Việt đang có nhiều chương trình hỗ trợ mua sắm cho khách hàng. Khi mua sàn gỗ công nghiệp, bạn không chỉ được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp đỡ tận tình để lựa chọn sản phẩm ứng ý nhất mà họ còn đang có nhiều mức giá tốt nhất trên thị trường.

 

Bài Viết Liên Quan