Hướng dẫn lựa chọn sàn gỗ cho nhà ở

Bạn và gia đình đang muốn chuyển đổi từ sử dụng sàn đá sang sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Nhưng bạn vẫn đang băn khoan chưa biết chọn loại sàn gỗ nào cho ngôi nhà mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin cơ bản nhất để chọn được loại sàn gỗ ưng ý nhất.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước chính hãng

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước chính hãng

Một số thông tin cơ bản về sàn gỗ công nghiệp

Đa phần,  các loại sàn gỗ công nghiệp đều được cấu tạo từ 4 lớp cơ bản nhất. đó chính là lớp laminate, lớp vân gỗ, lõi HDF và lớp cân bằng chống ẩm mối mọt. Sàn gỗ công nghiệp Với nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên và vật liệu đá lát sàn truyền thống cùng với giá thành hợp lý, sàn gỗ công nghiệp chính hãng đang được nhiều gia đình lựa chọn, sử dụng cho nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà mình như: phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách,…cho đến văn phòng làm việc, khu chung cư cao cấp,…có thể nói sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang gần chiếm lĩnh thị trường nội thất tại Việt Nam.

Vậy thì khi bạn quyết định lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà ở thì cần những lưu ý tới những đặc điểm gì để đạt hiệu quả cao và mức độ sử dụng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất cho không gian nhà ở

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ xem mục đích bạn sử dụng sàn gỗ cho những không gian nào với những đặc điểm của không gian đó như thế nào: chẳng hạn như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng,…để từ đó bạn có thể lựa chọn sàn gỗ cho phù hợp nhất cho từng không gian. Với nhà ở dân dụng thì bạn chỉ cần sàn gỗ dày 8mm là đã đủ để đảm bảo an toàn rồi, lại có thể tiết kiệm được chi phí. Còn với những không gian rộng có mật độ đi lại nhiều chịu lực nhiều thì cần những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp hơn. ta có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp malaysia có độ dày 12mm để đảm bảo độ chắc chắn cũng như chất lượng tốt và thời gian sử dụng dài cho sản phẩm.

Tiếp theo, khi bạn và gia đình đã nhắm được loại và mẫu mã sàn gỗ công nghiệp mà  mình thích thì hãy tìm hiểu chúng qua mạng internet trên các website hay những diễn đàn về  sàn gỗ. những bài viết hướng dẫn về cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản sàn gỗ tốt nhất. Nếu như đó hoàn toàn là công trình xây dựng mới thì bạn có thể tham khảo ý kiến gop ý của những chuyên gia hàng đầu là kiến trúc sư, hay nhà thiết kế để trước khi đưa đến sự quyết định lựa chọn về nhà cung cấp.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cho phòng khách

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cho phòng khách

Và cuối cùng để lựa chọn kỹ càng hơn tốt nhất là bạn hãy ghé qua một vài showroom cửa hàng có độ tin cậy cao trên thị trường để tìm hiểu về sản phẩm mình đang chọn và họ đang phân  phối xem có giống nhau về chất lượng hay không. Từ đó bạn có thể đánh giá được mức độ tin cậy thông qua sự chuyên nghiệp và trung thực đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của họ. Ngoài ra việc làm này còn giúp bạn tham khảo giá thị trường để bạn có thể mua được sản phẩm tốt nhất bền nhất và giá rẻ nhất.

Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phương pháp chúng tôi hướng dẫn ở trên đang được nhiều gia đình lựa chọn vì nó không khó để làm và không chỉ giúp bạn và gia đình tìm được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, địa chỉ tin cậy, chất lượng sản phẩm tốt cùng giá thành rẻ nhất. Công ty chúng tôi luôn là người bạn đồng hành cùng người tiêu dùng, xứng đáng là địa chỉ số 1 để bạn có thể đặt niềm tin khi mua sàn gỗ công nghiệp.

Xem thêm: sàn gỗ công nghiệp malaysia

Bài Viết Liên Quan