Hướng dẫn lựa chọn sàn gỗ cho không gian chung cư

Việc bạn sẽ lựa chọn sàn gỗ loại nào hay thương hiệu nào để lắp cho không gian chung cư căn hộ chủ yếu dựa vào 2 yếu tố chính sau đây là màu mẫu sàn gỗ công nghiệp yêu thích và khả năng kinh tế tùy vào nguồn thu nhập của mỗi gia đình .

Lắp sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ chung cư cũng không có gì khác biệt so với lắp sàn gỗ công nghiệp cho các căn hộ nhà riêng  mặt đất việc các nhà thiết kế thời nay trong bản thiết kế mới có lắp đặt sẵn sàn gỗ công nghiệp trước khi giao bán cho người sử dụng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên nếu căn hộ chung cư của bạn chưa được lắp sàn gỗ và bạn và gia đình đang có nhu cầu lắp sàn gỗ cần chú ý các đặc điểm sau.

1.cần lưu ý đến phong thủy của sàn gỗ với gia chủ theo mệnh và theo tuổi

Đặc điểm tối quan trọng khi bạn định hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho chung cư – căn hộ chủ yếu là được sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt chung của cả gia đình bởi các yếu tố này lựa chọn sàn gỗ công nghiệp malaysia hay sàn gỗ công nghiệp thái lan để thi công, lắp đặt vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa có thẩm mỹ cao.

sàn gỗ chung cư

Sàn gỗ công nghiệp  malaysia được đa số người tiêu dùng tin tưởng và lắp đặt cho chung cư bới chúng có thể dễ dàng lắp đặt trên nền nhà đã có sẵn và không gây phá vỡ cấu trúc nên nhà.

Với sở thích và phong thủy của sàn gỗ công nghiệp đã đáp ứng được nhiều loại mẫu mã màu sắc đa dạng thích hợp với bạn và thiết kế nội thất có sẵn.

2.Nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào cho không gian của căn hộ chung cư nhỏ và vừa

Việc bạn quyết định sẽ lựa chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào lắp cho chung cư căn hộ thì chủ yếu dựa vào một số yếu tố chính nư sau: thứ nhất về màu sắc và mẫu mã sàn gỗ mà yêu thích thứ hai là khả năng kinh tế tùy vào mỗi gia đình thứ ba là khả năng chịu nước của sản phẩm đó như thế nào, thứ tư là khả năng chịu nhiệt có tốt không, cuối cùng là khả năng chống chầy sước của sản phẩm .

Bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp malaysia cho chung cư theo khách hàng của chúng tôi  yêu cầu thường sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp malaysia và sàn gỗ công nghiệp thái lan là 2 thương hiệu lớn. Chúng có chất lượng rất tốt khả năng chịu nước và chống mối mọt là hoàn hảo nhất thị trường hiện nay.

Các căn hộ chung cư thường dễ bị tràn nước ẩm ướt nơi gần nhà vệ sinh – Nhà bếp hay hành lang .nên bận nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp malaysia chống nước bảo đảm không bị hư hỏng sàn gỗ do nước trong quá trình sử dụng.

sàn gỗ công nghiệp cho chung cư

Lắp sàn gỗ tự nhiên cho chung cư nhiều khách hàng đã lựa chọn chỉ lắp sàn gỗ tự nhiên cho phòng ngủ và phòng của trẻ em để tiết kiệm kinh phí. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp vì với công nghệ hiện đại ngày nay hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp đều không chứa chất độc hại cho người sử dụng lên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lắp đặt trong phòng ngủ và phòng trẻ nhỏ.

Nếu hành lang lớn và sử dụng sàn gỗ cho phòng tắm khách hàng nên chọn sàn gỗ vỉ tràm bông vàng để bảo đảm mỹ quan của căn hộ cũng như đáp ứng được mục đích điều kiện sử dụng sàn gỗ.

Dịch vụ thi công sàn gỗ  công nghiệp cho chung cư căn hộ cũng cần có chuyên nghành và kỹ thuật tốt,thường được sử dụng chung nên yêu cầu thi công cho chung cư cần tiến độ nhanh, bảo đảm phụ kiện tốt chống ồn cho cho việc sử dụng phát huy ưu điểm của sàn gỗ.

Bài Viết Liên Quan