Hướng dẫn cách phân biệt sàn gỗ malaysia chính hãng và sàn gỗ trung quốc

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ malaysia. Người có nhu cầu mua và thi công, lắp đặt sàn gỗ nhập khẩu Malaysia lại nhiều đến thế. Nhưng không phải ai cũng có thể tự mình có thể lựa chọn cho mình loại sàn gỗ malaysia chính hãng.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho khách hàng gần xa biết về một số Cách phân biệt sàn gỗ Malaysia nhập khẩu và sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Một số đặc điểm để phân biệt sàn gỗ malaysia chính hãng và sàn trung quốc:

-đặc điểm sàn gỗ Trung Quốc nhái sàn gỗ malaysia:

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hiện nay đang trở nên thông dụng hơn trên thị trường Việt Nam. Trước đây sàn công nghiệp Trung Quốc không nhiều. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì sàn gỗ Trung gần như bao phủ khắp thị trường sàn gỗ Việt Nam đặc biệt là ở hà nội.

sàn gỗ malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng chúng vấn được các cơ sở kinh doanh dán mác sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng tại các cửa hàng sàn gỗ trên toàn quốc.

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thông dụng tại hà nội

Các sàn gỗ trung quốc thường được in trên bao bì hoặc tem, nhãn, mác. Nếu người bình thường không để ý thì không thể phân biệt được sàn gỗ Malaysia Trung Quốc và sàn gỗ Malaysia chính hãng nhập khẩu.

Sàn gỗ Malaysia Trung Quốc thường đa dạng màu sắc mẫu mã phong phú hấp dẫn được người sử dụng. Chúng có nhiều tông màu đẹp mắt và khá cuốn hút bởi màu sắc. Nhưng về chất lượng thì sàn gỗ trung quốc lại kém chất lượng vì để hạ thành giá cả xuống lên đã không đảm bảo được chất lượng cả chúng.

Có nhiều phương pháp để kiểm tra chất lượng của những loại sàn gỗ đó. Cách đơn giản nhất  là ngâm một mẩu gỗ Malaysia Trung Quốc nhỏ vào trong nước.  Trong vài giờ thì nếu là sàn gỗ malaysia chính hãng thì sẽ có độ nở không nhiều còn nếu là hàng trung quốc nhái thì chỉ sau vài giờ đồng hồ ngâm nước thì miếng gỗ đó sẽ bị nở loét hết.

sàn gỗ malaysia giá rẻ

Vì sao sàn gỗ công nghiệp malaysia lại được người việt tin dùng

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia, hiện nay đang có xu hướng phát triển ngày một lớn tại thị trường Việt nam. Bởi sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu, đã được nhiều người sử dụng và tin dùng bởi chất lượng của chúng cũng như các đặc điểm chịu nước và chiu lực tốt phù hợp với khí hậu và cách sử dụng của người Việt Nam.

Ván sàn gỗ công nghiệp malaysia nhập khẩu chính hãng chất lượng tốt hơn Malaysia Trung Quốc. Như khả năng chịu nước và kháng ẩm, khả năng chịu lực tốt. Lên để phân biệt chúng rất dễ dàng.

Một số hướng dẫn cách phân biệt sàn gỗ nhập khẩu chính hãng:

Cách đơn giản và dễ nhất là ngâm thử tấm sàn gỗ đó vào nước xem độ nở của chúng là hung ta có thể dễ dàng nhận ra đâu là sàn gỗ malaysia chính hãng.

Ngoài ra chúng ta có thể yêu cầu nhà cung cấp đưa ra được nguồn gốc của sản phẩm cùng những giấy tờ chứng minh được nguồn gốc sản phẩm như CO và CQ.

Trên đây chúng t đã giới thiệu cho các bạn biết thế nào là sàn gỗ malaysia chính hãng và đâu là hàng nhái trung quốc. Đặc biệt là một số cách đơn giản bạn có thể làm ngay để nhận biết được đó có phải là sàn gỗ công nghiệp malaysia nhập khẩu chính hãng.

Bài Viết Liên Quan