Gợi ý cho bạn một số ý tưởng hay nhất cho thiết kế bể bơi với sàn gỗ ngoài trời

Nếu như bạn và gia đình mình đang có những ý tưởng thiết kế bể bơi sân vườn với loại vật liệu mới sàn gỗ ngoài trời thì hãy tham khảo qua bài viết này nhé. Chắc chắn bạn và gia đình mình sẽ thật sự hài lòng với một số ý tưởng thiết kế mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

sàn gỗ bể bơi đẹp

Hiện nay sàn gỗ ngoài trời đang là xu thế thiết kế cho các hạng mục công trình ngoài trời và chúng đang được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn làm vật liệu cho không gian ngoài trời nhà mình. Tuy nhiên, đứng trước một khung cảnh nào đó thì hầu như mọi người vẫn chưa thực sự cảm thấy yên tâm trong quyết định của mình. Hãy cùng xem và tham khảo bài viết này:

Lý do gì khiến sàn gỗ ngoài trời là sự lựa chọn ưu tiên số 1dùng cho không gian bể bơi

Trong những ứng dụng hay của  sàn ngoài trời, chúng ta không thể không nhắc đến một ứng dụng tuyệt vời nhất chính là dành cho không gian bể bơi. Cho dù đây là nơi phải tiếp xúc nhiều trực tiếp với nước thời gian dài nhưng sàn gỗ ngoài trời vẫn được tin tưởng và sử dụng. Tại sao lại như vậy?

Ván sàn gỗ ngoài trời tecwood hiện nay với cấu tạo với  thành phần chủ yếu là bột gỗ và nhựa nên khả năng chịu nước cao hơn hẳn so với sàn gỗ tự nhiên khác.

sàn gỗ ngoài trời bể bơi

Quá trình sản xuất sàn gỗ ngoài trời được theo công nghệ hiện đại và tiên tiến của các nước phát triển đã giúp chúng có nhiều tính năng tốt nhất để chúng có thể thích nghi với môi trường ngoài trời: đặc biệt là chúng Không phai màu, khả năng chịu nhiệt tốt, kháng ẩm cao, hạn chế mối mọt, cong vênh,…

Gợi ý cho bạn một vài ý tưởng sàn gỗ ngoài trời cho không gian bề bơi hiện đại

Việc lựa chọn và sử dụng sàn gỗ ngoài trời phải đảm bảo thiết kế không gian có sự hài hòa với cảnh vật xung quanh. Sàn gỗ ngoài trời phải mang đến chất lượng tốt  nhất cùng không gian với nhiều sắc màu thân thiện với thiên nhiên.

Khi lựa chọn sàn ngoài trời để lắp đặt cho không gian bể bơi ngoài trời, ngoài tính thẩm mỹ và có sự hài hòa, bạn cũng cần quan tâm tới chất lượng và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm . Bởi khu vực bể bơi là khu vực thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với nhiều nước. Nếu lựa chọn một số sàn gỗ giá rẻ trên thị trường thì sẽ không thể đáp ứng được tốt nhu cầu về chất lượng ở đây. Và điều đương nhiên là sàn gỗsẽ nhanh hỏng, xuống cấp khiến chúng ta mất nhiều chi phí và sửa chữa.

Vì lý do trên nên khi bạn và gia đình mình quyết định lựa chọn ván sàn gỗ ngoài trời bề bơi cần lựa chọn những loại vật liệu gỗ ngoài trời chất lượng tốt có thương hiệu trên thị trường như sàn gỗ ngoài trời tecwood hay sàn gỗ ngoài trời awood vì chúng có khả năng chống ẩm, chịu nước tốt, chịu nhiệt tốt,…có như thế thì cảnh quan mà bạn muốn mới thực sự có kết quả.

Nếu như không gian bề bơi của gia đình bạn có thêm khu vực ăn uống, nghỉ ngơi và thư giãn quanh mặt hồ. Bạn có thể trang trí tại đó ghế đệm dài, gối sofa đủ sắc màu kết hợp cùng chiếc bàn cafe xinh xắn. Chỉ cần một vài điều nhỏ đó thôi nhưng tôi tin chắc chắn rằng không gian đó không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn bắt mắt nữa.

Giá trị cuộc sống được tạo nên từ chính sự thông minh khi bạn lựa chọn sàn gỗ ngoài trời cho không gian bể bơi, khéo léo kết hợp chúng với một vài vật dụng quen thuộc. Đây sẽ là không gian lý tưởng cho nhiều hoạt động ngoại khóa của gia đình bạn đấy. Hãy cùng thử và cùng gia đình thưởng thức nhé.

Bài Viết Liên Quan