Dùng sàn gỗ nhựa ngoài trời lát cho không gian bể bơi có tốt không?

Sàn gỗ nhựa ngoài trời dùng lát không gian bể bơi ngoài trời hiện nay đang là xu hướng được phổ biến trong nhiều hộ gia đình có không gian sân vườn hay các khu biệt thự đẹp. Do đó, việc sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời lát cho không gian bể bơi đang nhận được nhiều mối quan tâm từ khách hàng và người tiêu dùng.

Một bản thiết kế kiến trúc đẹp không chỉ chứa đựng trong đó những đường nét, những mặt cắt nổi bật, những con số khô khan mà còn chứa đựng cả tâm huyết và sự sáng tạo của các kiến trúc sư. Lựa chọn sàn gỗ ngoài trời lát sàn bể bơi sẽ thể hiện được sự kết hợp độc đáo và khôn khéo trong việc chọn những nguyên vật liệu của bạn. Sàn gỗ ngoài trời không chỉ mang đến vẻ thẩm mĩ mới lạ, tạo sự sang trọng mà còn bền, chúng có tuổi thọ sự dụng khá cao đặc biệt sử dụng sản phẩm này còn tạo không gian thân thiện với môi trường.

sàn gỗ nhựa ngoài trời

Từ vật liệu này, nhiều kiến trúc sư sẽ có những sáng tạo độc đáo cho ra đời những kiểu dáng đa dạng, sang trọng, phù hợp với mọi nơi, tạo ra một phong cách tốt nhất.

Bạn đã tự hỏi rằng nếu bạn dùng sàn gỗ lát bể bơi liệu có tốt không?

  1. Sàn gỗ ngoài trời lát bể bơi giúp nâng tầm vẻ đẹp cho công trình ngoài trời

Việc bạn sử dụng sàn gỗ ngoài trời lát bể bơi mang lại cho bạn có một không gian ngoài trời vẻ đẹp sang trọng, thân thiện với môi trường. Tạo được hình khối đa dạng và đẹp lộng lẫy, chúng đặc biệt không bị mối mọt làm hư hại trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Điểm mạnh sàn gỗ ngoài trời lát cho không gian bể bơi hiện nay là:

– chúng có độ bền, tuổi thọ cao, chắc chắn và không bị biến dạng và không bị mối mọt cong vênh bởi thời tiết ngoài trời nên đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

– do được cấu tạo từ bột gỗ lên chúng tạo cảm giác thân với thiên nhiên  hoàn hảo giống gỗ tự nhiên.

– Sử dụng duy nhất liên kết của kẹp và vít để bảo trì ngoại thất giống như những tấm sàn.

– Bảo hành vật liêu gỗ nhựa trên 10 năm không nứt không thấm.

– Sản phẩm 100% từ bột gỗ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

– Gỗ chống ẩm tốt nên không bị cong vênh, co và ít bị nứt lẻ, xoắn luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên như ban đầu của chúng..

– Sàn gỗ ngoài trời có mùi thơm của gỗ tự nhiên không gây khó chịu như các loại sàn nhựa. Chỉ sau 3 tháng hoàn thiện công trình, khách hàng và người sử dụng sẽ cảm nhận được rõ hơn những tác dụng  và vẻ đẹp tuyệt vời, không bị công vênh, bạc màu.

– Sàn gỗ ngoài trời không bị dằm xước, an toàn cho tự nhiên (vì gỗ tự nhiên thông thường bị dằm).

sàn gỗ nhựa sân vườn

Phân loại sàn gỗ ngoài trời lát sàn cho từng không gian ngoài trời

Việc phân loại sàn gỗ ngoài trời lát bể bơi sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

– Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ: những loại sàn gỗ ngoài trời Trung Quốc thường sẽ có những mùi gây khó chịu, giá thành lại rẻ thường đi đôi với chất lượng kém, dễ bị trầy xước, thời gian bảo hành tốn kém, mốc ẩm, độ an toàn không cao, khả năng chống nước kém.

– Sàn gỗ cao cấp: nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những quốc gia có công nghệ cao như Nhật Bản hay Malaysia, chúng khả năng chịu nước tốt như loại sàn gỗ ngoài trời tecwood được sản xuất từ malaysia, tuy giá thành cao nhưng bù lại bạn sẽ có thành phẩm tốt cho việc tạo nên công trình đẹp, bền mà chắc.

Bài Viết Liên Quan