Điểm qua một số loại sàn gỗ công nghiệp đang “hot” nhất hiện nay

Mỗi loại sàn công nghiệp đều có đặc điểm về cấu tạo, mức giá khác nhau nó tùy thuộc vào bề dày và tính năng của chúng. Hãy cùng Sàn Gỗ Việt điểm qua một số sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay tại hà nội nhé!.

Sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ Kronoswiss

Có thể nói trong tất cả mọi loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay thì sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là sản phẩm được nhập khẩu và có chất lượng cao nhất về khả năng chịu nước. Trong 72h ngâm nước không hề có bất kì dấu hiệu, hiện tượng phồng rộp gì xảy ra. Sàn gỗ kronoswiss chống mối mọt, cong vênh tốt, tốt và hạn chế bén lửa do tàn thuốc lá,…

Sàn gỗ kronoswiss có sự đa dạng về mẫu mã, vân gỗ đẹp và có tính thân thiện với môi trường, cho người dùng cảm giác mát về mùa hè và ấm trong mùa đông nên sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn sử dụng làm ván sàn nhà mình.

sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss sang trọng

sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss sang trọng

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Khi bạn nghe nhắc đến sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Malaysia, chúng ta không thể không nhắc đến  các thương hiệu sàn nổi tiếng như sàn gỗ Inovar, Janmi, lucano,…. Đa phần các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia đều có bề mặt sần. Với tính năng siêu chịu nước và giúp cho sàn gỗ có độ bền hơn trong thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở nước ta và ít có khả năng cong vênh, phồng rộp khi có nước tiếp xúc vào.

Để nhận dạng sàn gỗ malaysia chính hãng thì mọi sản phầm đều có dòng chữ  Made in Malaysia hiện trên vỏ hộp gỗ. Những sản phẩm làm nhái được sản xuất tại Trung Quốc nhưng chúng không có dòng chữ Made in Malaysia. Tuy nhiên nếu bạn không chú ý hoặc không nhìn kĩ, bạn sẽ rất dễ bị đánh lừa bởi chữ The Mould được in mờ hơn chữ còn lại.

Sàn gỗ công nghiệp của Đức

Sàn gỗ công nghiệp đức là sản phẩm đi đầu về bề mặt thiết kế vân gỗ, màu vân gỗ sắc sảo theo phong cách châu Âu từ hiện đại cho đến cổ điển. Ngoài ra, sàn gỗ Đức chuẩn hóa về độ mài mòn trên bề mặt sàn gỗ nên không thể nhầm lẫn với bất kì sản phẩm của quốc gia nào.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan, chúng mang trên mình những đặc trưng riêng về màu sắc: gam màu sẫm và có bề mặt nhám sần. Bề mặt này giúp cho sàn gỗ thái lan có khả năng chống trơn trượt tốt hơn, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Thái Lan

sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Thái Lan

Nếu nói về chất lượng  vật liệu này thì sản phẩm  sàn gỗ công nghiệp có  tính đồng bộ và ổn định. Lớp HDF chịu nước tốt, bền mặt Oxit nhôm có tác dụng chống trầy, chống cháy. Ngoài ra giá của sàn gỗ công nghiệp thái lan thấp hơn so với sàn gỗ công nghiệp Malaysia.

Sàn gỗ Thái Lan được nhập khẩu trực tiếp tại thái lan có 4 thương hiệu chính: Vanachai, ThaiViet, Thaixin và Leowood.

Vì cùng một nhà máy sản xuất nên ván sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có cùng chất lượng + thời gian bảo hành, là sản phẩm chịu nước tốt, chúng có thể ngâm nước trong thời gian 24h.

Đây là những sàn gỗ công nghiệp đang được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên mức giá của chúng là khác nhau. Nên bạn cần phái biết được yêu cầu của vị trí mình lắp đặt cần những gì để lựa chọn sàn gỗ phù hợp nhất, tránh lãng phí không cần thiết.

 

Bài Viết Liên Quan