Địa chỉ phân phối sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Sàn Gỗ Việt – địa chỉ phân phối sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội , một trong những địa chỉ uy tín đang có số lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng khá lớn.

Sàn gỗ việt – là đại lý phân phối của nhiều loại sàn gỗ khác nhau

Hiện nay trên thị trường sàn gỗ hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị kinh doanh sàn gỗ công nghiệp khác nhau. Dẫn đến việc khách hàng có thể phân biệt được đâu là nhà phân phối chính hãng, đâu chỉ là cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ thật khó khăn.

Thực trạng đó đang ngày càng được báo động nhất trên thị trường hiện nay đó là việc khách hàng, người sử dụng kêu cứu khi mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng tại những cơ sở không chuyên nghiệp những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ mà ngay đến cả giấy bảo hành cũng không có cho khách hàng, chỉ vì khách hàng ham giá rẻ mà đã dẫn đến những tình trạng này.

Bạn muốn mình không mắc phải cái bẫy giăng ra đáng sợ này, thì bạn muốn mình là khách hàng thông minh nhất, vậy hãy đến ngay Sàn Gỗ Việt để không chỉ được sở hữu những sản phẩm có giá trị tốt mà còn được ưu ái với những mức giá tốt nhất hiện nay mà không cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ nào có được.

Sàn gỗ công nghiệp malaysia cao cấp

sàn gỗ công nghiệp malaysia cao cấp

Hiện nay Sàn Gỗ Việt là nhà phân phối, là đại lý cấp I của một số hãng sàn gỗ công nghiệp cao cấp tiêu biểu như: Sàn gỗ Thái Lan (sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Vanachai,…), sàn gỗ Malaysia (sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar,…), sàn gỗ Thuỵ Sĩ (sàn gỗ Kronoswiss,…), sàn gỗ thái lan ( thaixin, thaistart…..) và rất nhiều sàn gỗ khác. Đây là những mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp chính hãng có lượng tiêu thụ nhiều nhất trong những năm vừa qua tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo để mua và thi công lắp đặt trong không gian nội thất gia đình mình.

Mua sàn gỗ công nghiệp tại Sàn Gỗ Việt bạn nhận được những gì

Sàn Gỗ Việt – là nhà phân phối chính hãng của nhiều hãng sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng khác nhau và luôn có chính sách hợp lý cho người tiêu dùng. Với phương châm lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu, nó được thể hiện ở một số mặt sau:

Sàn gỗ công nghiệp chính hãng tại Sàn Gỗ Việt 100% là hàng chính hãng dược nhập khẩu trực tiếp và chúng có nguồn gốc xuất rõ ràng,  sau nhiều năm trên thị trường sàn gỗ Sàn Gỗ Việt chưa có một khách hàng nào phải trả về vì phải phát hiện đấy hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Đó chính là điều mà khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Sàn Gỗ Việt.

Sàn gỗ công nghiệp chính hãng tại Sàn Gỗ Việt

Sàn gỗ công nghiệp chính hãng tại Sàn Gỗ Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường nội ngoại thất và đặc biệt là đối với mặt hàng sàn gỗ công nghiệp nói riêng, thì đây là địa chỉ tin cậy nhất của hàng vạn gia đình và người sử dụng, Sàn Gỗ Việt thấu hiểu được mọi vấn đề của người tiêu dùng mắc phải và sẵn sàng tư ván giúp khách hàng để họ có thể lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ưng ý nhất cho không gian nhà mình.

Ngoài ra Sàn Gỗ Việt với đội thợ với nhiều năm kinh ngiệm thi công lắp đặt và có tay nghề cao cũng là ưu thế mạnh của Sàn Gỗ Việt vì khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thì yêu cầu họ phải có kĩ thuật tốt, có sự hiểu biết về sàn gỗ vì giai đoạn thi công sàn gỗ cũng quyết định phần lớn tới tính thẩm mỹ và lên tới 50% độ bền của sàn gỗ công nghiệp.

Tuỳ thuộc vào từng loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau mà sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, tất cả mọi vấn đề liên quan đến lỗi của nhà sản xuất sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh nhất chỉ trong vòng 48h.

Và điều quan trọng nhất nữa đó là, khách hàng sẽ được miễn phí 100% tất cả các chi phí giao và thi công lắp đặt tại nhà khi mua bất kỳ loại sàn gỗ công nghiệp tại Sàn Gỗ Việt trên.

Hãy đến Sàn Gỗ Gỗ Việt để có sự trải nghiệm thú vị nhất và ngọt ngào nhất từ cuộc sống mang lại.

 

Bài Viết Liên Quan