Công ty phân phối, thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tốt nhất tại Hà Nội

Sàn Gỗ Việt chuyên phân phối sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất tại Hà Nội , là một trong những địa chỉ hàng đầu và đang có số lượng khách hàng khá lớn. Hãy cùng Sàn Gỗ Việt tìm nguyên nhân của kết quả này.

Sàn Gỗ Việt – đại lý phân phối cấp I của nhiều hãng sàn gỗ công nghiệp khác nhau tại hà nội

Hiện nay trên thị trường  sàn gỗ xuất hiện nhiều đơn vị kinh doanh ván sàn gỗ công nghiệp khác nhau. Dẫn đến việc phân biệt đâu là nhà phân phối cấp 1, đâu chỉ là cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ thật khó.

Thực trạng đáng báo động nhất trên thị trường sàn gỗ hiện nay đó là việc khách hàng kêu cứu khi mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, hàng nhái tại những cơ sở không chuyên mà ngay đến cả giấy bảo hành cũng không có, chỉ vì ham giá rẻ mà đã dẫn đến tình trạng này.

Bạn không muốn mắc phải cái bẫy đáng sợ này, bạn muốn mình là khách hàng thông minh, vậy hãy đến ngay Sàn Gỗ Việt để không chỉ được sở hữu sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng và giá trị tốt mà còn được ưu ái với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng

Ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng

Hiện Sàn Gỗ Việt là nhà phân phối chính hãng, đại lý cấp I của một số sàn gỗ công nghiệp tiêu biểu như: Sàn gỗ Thái Lan (sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Vanachai,…), sàn gỗ Malaysia (sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar,lucano…), sàn gỗ Thuỵ Sĩ (sàn gỗ Kronoswiss,…) và rất nhiều sàn gỗ khác. Đây là những mẫu sàn gỗ công nghiệp chính hãng có chất lượng tốt nhất và lượng tiêu thụ nhiều nhất trong năm vừa qua. Bạn có thể tham khảo để lắp đặt trong không gian nội thất của gia đình mình.

Mua sàn gỗ công nghiệp tại Sàn Gỗ Việt có những lợi ích gì

Sàn Gỗ Việt – là  nhà phân phối của nhiều hãng sàn gỗ công nghiệp khác nhau và luôn có chính sách thích hợp với người tiêu dùng. Với phương châm quyền lợi khách hàng là trên hết, được thể hiện ở những vấn đề sau:

Sàn gỗ công nghiệp tại Sàn Gỗ Việt 100% là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chưa có một khách hàng nào trả về vì phải phát hiện hàng giả hàng nhái. Đó chính là sự điểm nổi bật nhất để khách hàng  yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Sàn Gỗ Việt.

Sàn gỗ công nghiệp tại Sàn Gỗ Việt

Sàn gỗ công nghiệp tại Sàn Gỗ Việt

Với 10 năm kinh nghiệm  phân phối và thi công sàn gỗ công nghiệp trên thị trường nói riêng và sàn gỗ nói chung, đây là địa chỉ tin cậy của hàng vạn gia đình, Sàn Gỗ Việt thấu hiểu mọi vấn đề của người tiêu dùng và sẵn sang giúp khách hàng để họ có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Sàn Gỗ Việt có đội thợ tay nghề cao cũng là ưu thế mạnh của Sàn Gỗ Việt vì khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp yêu cầu họ phải có kĩ thuật, có sự ahiểu biết vì giai đoạn thi công quyết định hoàn toàn tới tính thẩm mỹ và 50% độ bền của sàn gỗ.

Tuỳ thuộc vào từng sàn gỗ công nghiệp khác nhau thì sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, mọi vấn đề sẽ được chúng tôi giải quyết trong vòng 48h.

Và điều quan trọng nữa đó là, bạn sẽ được miễn phí 100% chi phí giao và lắp đặt tại nhà khi mua ván sàn gỗ công nghiệp tại Sàn Gỗ Việt hay bất kì sản phẩm nào khác.

Hãy đến Sàn Gỗ Việt để có sự trải nghiệm thú vị và ngọt ngào từ cuộ sống mang lại. Chúng tôi không chắc chắn bạn có hài lòng không nhưng chúng tôi với sự chân thành sẽ phục vụ bạn hết lòng.

 

Bài Viết Liên Quan