Có nên sử dụng sàn gỗ Inovar nhập khẩu từ malaysia không

Bạn đang muốn tim một loại sàn gỗ tốt cho ngôi nhà mình, ban còn đang phân vân không biết có nên dùng sàn gỗ Inovar được nhập khẩu từ malaysia không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, cùng phân tích một số thông tin về thương hiệu sàn gỗ này để giúp bạn và người tiêu dùng khác đi đến một quyết định đúng đắn nhất chính xác nhất cho việc lựa chọn được loại sàn gỗ nào cho ngôi nhà mình.

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ Inovar là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt trên thị trường và được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn công nghệ châu Âu, sàn gỗ inovar có khả năng chịu nước vượt trội hơn các loại sàn gỗ trung quốc, chịu va đập mạnh tốt chính vì vậy mà chúng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng cho ngôi nhà của họ. Sàn gỗ với mẫu mã đa dạng, có nhiều màu sắc đẹp nên sàn gỗ inovar rất phù hợp với hầu hết không gian nội thất của mọi người trong từng ngôi nhà khác nhau.

Sàn gỗ Inovar có khả năng chịu nước rất tốt

Trong sinh hoạt hàng ngày của các gia đình, việc bạn để nước tràn ra sàn nhà là chuyện rất thường xuyên gặp phải và gần như không thể tránh khỏi, do đó việc chọn sàn gỗ loại nào có khả năng chịu nước cao là điều rất được mọi người chú ý quan tâm đến. Theo kết quả kiểm nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong ngành gỗ hiện nay , thì  sàn gỗ công nghiệp Inovar có khả năng chịu nước rất tốt lên tới 24h thời gian chúng chịu nước hơn hẳn so với các loại sàn gỗ Trung Quốc là 20h. Độ nở của sàn gỗ Inovar khoảng từ 10% đến 18% trong khi sàn gỗ Trung Quốc là trên 20%.

sàn gỗ công nghiệp phòng khách

Hiện nay, sàn gỗ Inovar malaysia có mực giá cao hơn một chút so với các thương hiệu sàn gỗ Trung Quốc, tuy chúng có giá thành cao hơn nhưng về chất lượng chúng lại có chất lượng hơn hẳn sàn gỗ Trung Quốc. Đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp Inovar là có khả năng điều hòa không khí, ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè.

Sàn gỗ công nghiệp Inovar đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà và sự thân thiện với thiên nhiên

Hiện nay cùng với sự phát triển của kinh tế nước ta lên như cầu cuộc sống này càng tăng và nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp của các gia đình ngày càng cao, không chỉ bởi độ bền của chúng, mà khả năng chịu nước tốt, mà loại vật liệu mang lại ngoài ra ván sàn gỗ còn mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Sàn gỗ công nghiệp Inovar có rất nhiều màu để bạn lựa chọn. Mỗi màu sắc, mỗi loại vân sẽ mang lại một cảm giác riêng cho không gian của bạn. Bề mặt gỗ trơn, bóng mịn vừa tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà của bạn, vừa giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh, lau chùi sàn.

Sàn gỗ công nghiệp inovar dễ dàng vệ sinh lau chùi giúp các bà nội chợ tiết kiệm thời gian

Việc lau chùi, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà giờ đây trở nên thật dễ dàng hơn với sàn gỗ Inovar. Bạn chỉ cần dùng một miếng vải ẩm hoặc một chiếc máy hút bụi là đã có thể làm sạch hoàn toàn sàn gỗ của mình. Với đặc tính riêng biệt của sàn gỗ Inovar sẽ làm hạn chế tối đa các vết bụi bẩn bám lên bề mặt sàn nhà. Hơn nữa, sàn gỗ Inovar còn có tính cơ động cao. Bạn có thể dễ dàng di chuyển sàn gỗ tới một vị trí khác mà không ảnh hưởng tới chất lượng của sàn nhà. Điều này khó có thể làm được với gạch men hoặc những vật liệu lát sàn khác.

Bài Viết Liên Quan