Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp KronoSwiss thụy sĩ cho nhà mình không

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ KronoSwiss chính là sản phẩm được nhà phân phối sàn gỗ việt phân phối tại hà nội. Sàn gỗ này có màu sắc, vân gỗ tự nhiên đa dạng bắt mắt, tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như độ bền cao, tuổi thọ của chúng khá cao nên chiếm được sự tín nhiệm của nhiều người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường sàn gỗ thì đây chính là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được nhiều người tiêu dùng, khách hàng Việt Nam cũng như trên thế giới ưa chuộng và sử dụng nhất bởi những tính năng nổi bật của nó. Hãy cùng chúng tôi khám phá chúng nhé.

Nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp KronoSwiss

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ cũng như xu hướng của người tiêu dùng không chỉ là quan tâm về giá cả của sản phẩm mà còn đặc biệt ưu tiên sử dụng những dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng để đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Với sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ, khách hàng có thể hoàng toàn yên tâm về điều này. Sàn gỗ Kronoswiss là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng được sản xuất tại các nhà máy ở Thụy Sĩ và nhập khẩu về Việt Nam. Sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất dựa theo công nghệ dây chuyền hiện đại và được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trước khi đưa ra thị trường.

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ Việt là đơn vị cung cấp và phân phối sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chính hãng duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Tai sàn gỗ Việt, khách hàng có thể tìm thấy tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp chính hãng, không chỉ riêng sàn gỗ Kronoswiss như: sàn gỗ maika, sàn gỗ công nghiệp Malaysia masfloor.

Chất lượng sàn gỗ công nghiệp kronoswiss

Là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam, Kronoswiss đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

Về khả năng siêu chịu nước: Đối với sàn gỗ công nghiệp nói chung và sàn gỗ công nghiệp kronoswiss nói riêng thì khả năng chịu nước là tiêu chuẩn hàng đầu và quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của một loại sản phẩm. Sàn gỗ Kronowiss là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước tốt nhất hiện nay với khả năng chịu nước lên tới 72 giờ mà không bị cong vênh hay phồng rộp. Sàn gỗ kronoswiss chịu nước tốt là do trên bề mặt sàn gỗ này đã được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ và độ ẩm, làm cho bề mặt có thể kháng nước. Ngoài ra, với lớp HDF và lớp mặt dưới được cấu tạo đặc biệt để có thể ngăn sự ngấm nước, hơi ẩm và dãn nở của sàn gỗ.

sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ

Độ cứng tốt của sàn gỗ: Sàn gỗ Kronoswiss có khả năng chống trầy xước tốt trên bề mặt và chịu va đập tốt. Với độ cứng AC4 KL32, Kronoswiss có độ cứng cao hơn những sàn gỗ có cùng độ cứng khác. Bề mặt sàn gỗ có chống trầy xước tốt đối với các vật cứng.

Bền với nhiệt: Trong quá trình sản xuất, Kronoswiss được nhiệt đới hóa ở mức nhiệt độ cao, vì vậy mà nó có khả năng chống cháy với những ngọn lửa nhỏ như tàn thuốc,…

Đảm bảo an toàn: Tính an toàn của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp loại này cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sàn gỗ đưa ra thị trường phải không độc hại cho môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng, nghĩa là mức độ, độ hại phải đạt tiêu chuẩn cho phép. Sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng đảm bảo không độc hại.

Ngoài đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thì sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss còn có các ưu điểm sau:

Đa dạng về màu sắc, mẫu mã: Kronoswiss được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên của các loại gỗ quý từ Thụy Sĩ nên vẫn giữ được những màu sắc tự nhiên của mỗi loại gỗ khác nhau trong từng sản phẩm. Hơn nữa, Kronoswiss còn được sản xuất tạo nên những vân gỗ tự nhiên khác nhau giống như vân gỗ của gỗ tự nhiên khiến sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi của gỗ với nhiều màu sắc, vân gỗ khác nhau.

Với việc đa dạng về màu sắc, mẫu mã, Kronoswiss phù hợp với nhiều không gian và phong cách thiết kế khác nhau, từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà bếp,…, từ phong cách cổ điển đến hiện đại.

Lắp đặt sàn gỗ dễ dàng: Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss sử dụng chế độ hèm khóa V 4 cạnh thuộc bản quyền bản quyền 5G của Välinge, dễ dàng cho việc lắp đặt và tháo dỡ sàn gỗ mà không ảnh hưởng tới chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bài Viết Liên Quan