Có nên mua sàn gỗ ngoài trời lắp đặt ngoại thất không?

Bạn đang phân vân có nên mua Sàn gỗ ngoài trời không? Tại sao sàn gỗ ngoài trời ngày càng cuốn hút người tiêu dùng đến thế? Bạn đã từng nghe đến vật liệu sàn gỗ ngoài trời nhưng vẫn chưa rõ thông tin, thực hư dòng sản phẩm này như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin, trả lời cho những câu hỏi thắc mắc và giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Như chúng ta đã biết, so với không gian trong nhà, ngoài trời là không gian chịu nhiều ảnh hưởng của yếu tố thời tiết như mưa gió, nắng nóng cùng sự biến đổi thất thường. Do vậy, không chỉ người tiêu dùng có đòi hỏi cao với dòng sản phẩm dùng ngoài trời mà các nhà cung cấp cũng ngày càng có yêu cầu cao với dòng sản phẩm của chính mình. Có thể nói, sàn gỗ ngoài trời là dòng sàn phẩm không chỉ đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn cả chất lượng.

Về khả năng chịu nhiệt, sàn gỗ ngoài trời có thể chịu nhiệt lên đến 120 độ C. Do bởi lý do này, sản phẩm có độ bền màu cao, thời gian phải sơn phun lại màu lâu hơn so với những sản phẩm gỗ khác.

trang trí sàn gỗ ngoài trời

Trang trí ban công bằng vật liệu sàn gỗ ngoài trời

Nhắc đến khả năng chịu nước, không quá khi đánh giá khả năng của sàn gỗ ngoài trời là “siêu tốt“. Chỉ bằng thí nghiệm đơn giản là ngâm sản phẩm trong nước trong 30 ngày, sản phẩm này đã chứng minh được khả năng chịu nước khi mức độ hấp thụ chỉ từ 3 đến 5%. Con số này cũng cho thấy không thể có sự cong vênh giãn nở. Đặc biệt với khí hậu nước ta, vào những ngày trời nồm, những sản phẩm sàn gỗ kém chất lượng sẽ bộc lộ ngay những nhược điểm của chúng, nhưng đối với sàn gỗ ngoài trời thì chuyện này người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng. Điều này chứng tỏ được tính ổn định cao, thích hợp sử dụng cho khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta.

Không những thế, sản phẩm còn có khả năng chống xước, chống trơn trượt rất tốt. Điều này có thể  kiểm chứng  bằng cách ngay cả khi chân bạn ướt vẫn có thể đi lại dễ dàng trên sản phẩm và đặc biệt thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Hiện nay sàn gỗ ngoài trời ngày càng được nhiều người tin dùng và sử dụng cho không gian ngoại thất. Khi sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho sân vườn hay làm giàn hoa, bạn có thể tạo ra được không gian thơ mộng cũng không kém phần “xanh” cho gian nhà của bạn, cho bạn một không gian thư giãn vừa đẹp vừa riêng tư mà không cần phải đi đâu khác. Hay đối với các căn hộ chung cư, không có nhiều không gian sân vườn, cũng có thể sử dụng sản phẩm trang trí cho khu vực ban công. Bạn có thể sử dụng vừa làm sàn vừa làm giá treo cho những chậu hoa nhỏ đầu màu sắc, cùng chiếc bàn ghế gỗ nhỏ, nơi đây hoàn toàn có thể không gian cho bạn thưởng thức những tách trà nhỏ bắt đầu đầu cho ngày mới với không khí trong lành, hay sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Để tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan