Có nên lắp sàn gỗ ngoài trời cho không gian sân thượng không

Một không gian thoáng đãng, một không gian mát lành, là điều mà gia đình nào cũng ưa thích và muốn sở hữu cho không gian sân thượng nhà mình. Và sàn gỗ ngoài trời là sự chọn lựa hoàn hảo thay cho nhiều vật liệu lát sàn truyền thống khác đang được lắp đặt ở nhiều không gian,trong đó có sân thượng.

Có nên thi công lắp đặt sàn gỗ ngoài trời cho không gian sân thượng không?

Như tất cả chúng ta biết khu sân thượng là địa điểm cao  nhất của ngôi nhà,  là nơi mát lành có thể quan sát tất cả mọi thứ chung quanh và cũng là khu vực chịu ảnh hưởng nhiều nhất của thiên nhiên như: nắng, mưa, xương và cả gió. Khi đó bạn rất khó khăn trong quá trình lựa chọn và thi công loại vật liệu nào vừa có khả năng chịu nước lại vừa có khả năng chịu nhiệt.

Gần như phần sân thượng các thành viên trong gia đình nào cũng muốn có để dành riêng chúng chào mừng bình minh mỗi sáng sáng sớm,hay thư giãn sau nhiều giờ công tác áp lực vào buổi chiều tối. Chính vì vậy không gian sân thượng rất quan trọng trong mỗi gia đình.

Khi bạn hay người nhà bạn lựa chọn sàn gỗ cho không gian sân thượng bạn cần lưu ý tới 2 yếu tố cần thiết là khả năng chịu nước,chịu nhiệt của chúng. Vì đây là không gian không thể tránh khỏi nước mưa và ánh nắng của mặt trời ảnh hưởng tới sàn, loại sàn có thể đảm được hai yếu tố này thì sàn nhà bạn mới thật sự gắn bó theo thời gian sử dụng và đặc thù của không gian đó..

sàn gỗ ngoài trời sân thượng giá re

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi với với chúng tôi: liệu tầng thượng có dùng được sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên hay không? Câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn có thể. mặc dù vậy trước khi lựa chọn bạn cần chú ý tới điểm sau: sàn gỗ công nghiệp ko đáp ứng được khả năng chịu nước và chịu nhiệt của không gian ngoài trời, còn sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao nếu lắp đặt cho không gian ngoài trời khá đắt đỏ và phung phí.

Vậy tại sao chúng ta lại không lựa chọn sàn gỗ ngoài trời, vừa đẹp vừa bền sẽ có khả năng đáp ứng mọi có nhu cầu cả về độ thẩm mỹ, và khả năng chịu nước và chịu nhiệt cho không gian ngoài trời. Ngoài ra sàn gỗ ngoài trời còn sẽ có khả năng chống trầy xước tốt, chống trơn trượt cao, đảm bảo việc di chuyển an toàn và bền vững.

Cách kết hợp sàn gỗ ngoài trời sân thượng hiện nay

Như vậy có thể nói không có sàn gỗ nào hợp lý hơn sàn gỗ ngoài trời cho không gian sân thượng. Bạn có thể phối  hợp các bộ bàn ghế sofa, những chậu cây cảnh mini để hình thành một không gian thư giãn đẹp nhất.

sàn gỗ ngoài trời sân thượng

Với một không gian sàn gỗ sân thượng được lát bằng sàn gỗ ngoài trời ngoài khả năng chống chịu nước nó còn có khả năng chịu lực rất tốt nên bạn có thể kê một số bộ bàn ghế đá hay gỗ để cùng bạn bè hay người thân nhâm nhi những ly cafe hay những tách trà nóng vào mỗi buổi sáng sớm hoặc hoàng hôn.

Bài Viết Liên Quan