Chọn sàn gỗ như thế nào cho không gian phòng khách

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, với bộn bề công việc thì việc tất cả các thành viên trong gia đình co thể tụ họp với nhau là rất ít thời gian. Vì vậy thời gian vào mỗi buổi tối chính là lúc mà tất cả mọi người trong gia đình có thể ngồi lại trò chuyện với nhau sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.  Ngoài ra phòng khách còn là không gian chính của ngôi nhà nó đại diện cho cả ngôi nhà và phong cách của từng gia chủ. Chính vì vậy khi thiết kế nội thất cho nhà bạn thì phòng khách lúc nào cũng được quan tâm, chú trọng nhất.

Ngoài những đồ nội thất như bàn, tủ, sofa hay bộ ấm chén thì sàn nhà cũng góp một phần không nhỏ tôn nên vẻ đẹp của ngôi nhà và gia chủ.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sàn gỗ nhưng để chọn được một loại sàn gỗ để thích hợp với ngôi nhà bạn thì thật không hề đơn giản.

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Hiện nay trên thị trường được chia làm 3 loại sàn chính là: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp,sàn gỗ nhựa ngoài trời. Trong 3 loại sàn gỗ trên thì sàn gỗ công nghiệp đã và đang được đa số người tiêu dùng trên cả nước lựa chọn cho ngôi nhà mình. Dưới đây là một số lí do khiến sàn gỗ công nghiệp được lựa chọn cho phòng khách:

Về mẫu mã và kiểu dáng: sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều kiểu dáng màu sắc phù hợp với mọi không gian phòng khách và với những thiết kế nội thất phòng khách của từng gia chủ.

Chống chầy xước, kháng ẩm tốt: vị trí phòng khách là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc sàn gỗ chống ẩm và không trơn trượt là một trong những vấn đề quan trọng nhất, ở đây sàn gỗ công nghiệp được sản xuất theo dây truyền công nghệ cao kháng nước tốt và không bị trơn trượt vì trên bề mặt sàn gỗ có phủ một lớp chống trơn trượt AC5. Nên rất an toàn với người sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp phòng khách: sàn gỗ công nghiệp còn có khả năng chống mối mọt vượt trội hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác như: giáng hương, căm xe, lim, óc chó hay sàn gỗ pơ mu.

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách đảm bảo phù hợp với tài chính

Vấn đề tài chính là một vân đề rất nhạy cảm và nó cũng rất quan trọng.  Để đảm bảo được những yếu tố trên thì điều quan trọng là bạn phải có đủ tài chính. Bạn có thể chọn những loại sàn gỗ cao cấp hơn  sang trọng hơn thì bạn phải mất chi phí lớn. Để đảm bảo tất cả thì sàn gỗ công nghiệp đáp ứng đủ cả với chất lượng đảm bảo và về cả mặt tài chính.

Sàn gỗ Wilson chính hãng

Sàn Gỗ Việt nhà nhà cung cấp chính hãng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bạn muốn tham khảo hay muốn được tư vấn trực tiếp nhan tay liên hệ với chúng tôi để các chuyên gia tư vấn cho quý khách lựa chọn được sàn gỗ ưng ý nhất.

Xem thêm: sàn gỗ công nghiệp thái lan

Bài Viết Liên Quan