Chất lượng và ưu điểm lớn nhất của sàn gỗ inovar hiện nay

Sàn gỗ Inovar hiện nay đang là thương hiệu sàn gỗ chất lượng nhất, chúng có xuất xứ từ Malaysia, tại thị trường Việt Nam sàn gỗ công nghiệp inovar được cung cấp bởi Sàn Gỗ Việt. Thương hiệu này hiện nay được cung cấp, xuất khẩu trên nhiều Quốc Gia trên thế giới như: Japan, USA, Mexico, Taiwan, Hong Kong, Vietnam, … Ván gỗ Inovar chủ yếu được sử dụng nhiều trong các dự án lớn hay trong các khu chung cư hay biệt thị tại Việt Nam.

sàn gỗ công nghiệp

Tại sao sàn gỗ inovar lại được tin tưởng và sử dụng rộng rãi như thế,chúng ta cùng nghiên cứu về chúng về đặc điểm và cấu tạo của sàn gỗ inovar:

Một vài nét đặc trưng của sàn gỗ công nghiệp inovar hiện nay:

1/ sàn gỗ Inovar loại có độ dày 8mm: gồm 3 dòng hàng MF, IV, FR chúng có cùng quy cách về kích thước và có các đặc điểm chung sau:

– Kích thước tấm gỗ 8mm x 192mm x 1288mm, đóng hộp 8 tấm/hộp có diện tích thực 1,98m2.

– bề mặt sàn gỗ là vân sần, được phủ một lớp nhôm oxit AL2O3, đạt tiêu chuẩn AC5 về khả năng chống mài mòn và trầy xước.

– sàn gỗ có hèm khóa dễ thi công lắt đặt giúp giảm chi phí nhân công.

2/ Sàn gỗ công nghiệp Inovar có độ dày 12mm.

– Dòng sản phẩm mã TZ bản to, có cạnh hèm phẳng, kích thước tấm gỗ: 12mm x 188mm x 1285mm, đóng hộp 6 tấm/hộp = 1,45m2. Bề mặt sàn gỗ có vân sần trống trơn trượt tốt đạt tiêu chuẩn AC5

– Sàn gỗ Inovar mang ký hiệu VG: Kích thước 12mm x 137mm x 1285mm, cạnh V, bề mặt sần AC5.

– Dòng sản phẩm FE: kích thước 12mm x 137mm x 1200mm, bề mặt sần, cạnh V, tiêu chuẩn AC5.

– Dòng sản phẩm Inovar DV: Kích thước 12mm x 137mm x 1285mm, bề mặt bóng, cạnh V, tiêu chuẩn AC5.

– Dòng sản phẩm Inovar MV: Kích thước tấm gỗ 12mm x 107mm x 848mm, bề mặt sần, cạnh V, tiêu chuẩn AC5.

Dòng sản phẩm sàn gỗ inovar có độ dày 12mm đạt tiêu chuẩn AC5 là sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay, với khả năng chịu nước chịu nhiệt và chống trấy xước tốt nhất hiện nay.

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Cấu trúc của sàn gỗ công nghiệp Inovar:

– sàn gỗ inovar có lớp bề mặt trên cùng phủ lớp oxit nhôm để tạo lên khả năng chống trầy xước, mài mòn và khả nắng kháng nước của sàn gỗ.

– Tiếp đến là lớp trang trí Melamin, giúp tạo ra hình ảnh của các loại vân gỗ như gỗ tự nhiên tạo mỹ quan cho sàn gỗ.

– Tiếp đến là lớp code được làm từ bột gỗ và bột nhựa tạo ra khả năng chống mối mọt và không bị cong vênh khi gặp những thời tiết khắc nghiệt thay đổi liên tục trong thời gian ngắn.

– Lớp sáp nến được phủ trên các mép, chúng giúp làm tăng khả năng chống ẩm.

sàn gỗ inovar nhập khẩu malaysia với chất lượng tốt nhất hiện nay

Inovar là một trong 3 thương hiệu sàn gỗ Malaysia lớn nhất hiện nay được nhập khẩu về Việt Nam, nó cung cấp cho thị trường người tiêu dùng ở Việt Nam khoảng 300.000m2 mỗi năm. Với trên 10 năm tồn tại và phát triển tại Việt Nam, sàn gỗ lát sàn công nghiệp Inovar đã chiếm được trọn niềm tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng việt. Sàn Gỗ Việt là đơn vị chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ Inovar chính hãng nhập khẩu 100% từ Malaysia có giấy tờ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, với mức giá ưu đãi nhất hiện nay.

 

Bài Viết Liên Quan