Các loại sàn gỗ châu Âu có chất lượng tốt nhất hiện nay cho không gian nhà bạn

Sàn gỗ Châu Âu là cách gọi chung nhất của những người bán lẫn người tiêu dùng hiện nay trên thị trường sàn gỗ Việt Nam cho các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ và được nhập khẩu tại các quốc gia Châu Âu. Đây là dòng sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt nhất được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với công nghệ cao và với nhiều thử nghiệm, kiểm tra trên thực tế và đã đạt tiêu chuẩn quốc tế, được cấp các chứng chỉ chất lượng và độ an toàn với người sử dụng.

Các nhà sản xuất ra nguyên vật liệu ván sàn gỗ của các nước từ Châu Âu có tới hai mươi mốt nhà máy trải rộng khắp trên 10 quốc gia Châu Âu. Cùng với đó, những hiệp hội nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại Châu Âu có tên viết tắt là EPLF®. Châu Âu đa phần là các quốc gia phát triển, có nền công nghiệp rất hiện đại đặc biệt là trong nền công nghiệp nặng, do vậy các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ các quốc gia ở Châu Âu luôn có chất lượng tốt và sản phẩm ván lát sàn gỗ công nghiệp cũng nằm trong các sản phẩm chất lượng đó. Có đến 8/21 nhà sản xuất đặt tại nước Đức nhiều ý nghĩ và đồng nghĩa sàn gỗ Châu Âu là sàn gỗ Đức, riêng sàn gỗ có mác công nghệ Đức thì 100% sản xuất tại Trung Quốc và chúng hoàn toàn không liên quan đến hiệp hội sàn gỗ Châu Âu và chất lượng của chúng đương nhiên không được kiểm chứng bởi hiệp hội này. Các loại sàn gỗ được sản xuất tại Châu Âu luôn luôn đi đầu về thiết kế vân gỗ, tôn màu hiện đại và cốt gỗ đạt E0 (không hóa chất gây hại)

sàn gỗ công nghiệp châu âu

Các loại sàn gỗ Châu Âu chất lượng tốt nhất hiện nay

Ưu điểm lớn nhất của sàn gỗ có nguồn gốc từ các quốc gia ở khu vực Châu Âu

– với cốt gỗ HDF siêu sạch, sàn gỗ châu âu có chất lượng tốt nhất có hàm lượng chất thải độc hại đạt tiêu chuẩn thấp nhất là E0( mức độ độc hại =0) không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người trong quá trình sử dụng.

– Lớp giấy tạo vân gỗ trên bề mặt sàn được sử dụng công nghệ mực in cao cấp nhất tạo ra bề mặt giống hệt với các loại vân gỗ của gỗ tự nhiên trông rất sang trọng.

– với thiết kế là hèm khóa nên sàn gỗ châu âu rất dễ dàng thi công và lắp đặt .

– Chất lượng sàn gỗ luôn luôn đồng nhất giữa các lô sản phẩm khi đưa ra thị trường.

sàn gỗ công nghiệp

Đặc trưng cơ bản của sàn gỗ châu Âu hiện nay

– về kích thước thì tất cả các thanh gỗ luôn có chiều dài trên 1,2m.

– Các loại sàn gỗ châu âu đều có bề mặt gồm hai loại vân sần và vân nhẵn ( vân mịn ), không có loại vân bóng.

– Phía sau mỗi thanh gỗ có in nguồn gốc, xuất xứ sản xuất tại quốc gia đó; Ví dụ sàn gỗ sản xuất tại Đức phía sau tấm gỗ sẽ có dòng chữ “Made In Germany”.

Chúng ta không thể nói rõ được sàn gỗ châu âu loại nào tốt nhất bởi ngành công nghiệp sản xuất ván lót sàn gỗ đã xuất hiện ở các quốc gia châu Âu từ hơn 100 năm trước và phát triển mạnh từ những thập kỷ 60 của thế kỷ trước. Các sản phẩm ván lót sàn Châu Âu luôn có nhiều ưu điểm nổi trội riêng và phần lớn đều có chung đặc điểm là bền, đẹp theo hướng hiện đại và đặc biệt là rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe và phải được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành.

Bài Viết Liên Quan