Bạn có nên sử dụng sàn gỗ ngoài trời tecwood cho bể bơi sân vườn?

Những ứng dụng của sàn gỗ bể bơi luôn tạo nên một  không gian đẳng cấp hơn hiện đại hơn và chúng đã mang lại một vẻ đẹp thiên nhiên cho không gian bể bơi sân vườn của gia chủ. Nhưng sử dụng loại vật liệu nào là tốt nhất, nếu bạn sử dụng gỗ tự nhiên cho không gian bể bơi với viêc nước nhiều, nước luôn mang đầy rủi ro khi sử dụng bởi đặc tính của gỗ tự nhiên là hút ẩm, mục nát, cong vênh… liệu có nên sử dụng sàn gỗ cho bể bơi sân vườn?

Để có được một không gian sân vườn đẹp tuyệt vời và sự kết hợp với không gian bể bơi nó vừa có thể nâng tầm đẳng cấp lại vừa tạo ra những không gian thiên nhiên trong lành thân thiện với môi trường. Bạn nên sử dụng những loại vật liệu như gỗ nhựa ngoài trời dùng lát sàn với bể bơi. Đây chính là xu thế mới hiện nay chúng có thể thay thế cho sàn gạch hay gạch men, gỗ tự nhiên vốn lạnh về mua đông và nóng về mùa hè, sẽ tạo cho bạn những bước đi thoải mái hay bảo vệ các khớp chân của bạn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Trước đây nhiều người thường lo ngại việc sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời bởi dù có sử dụng công nghệ cao nhưng cũng vẫn có những đặc tính của gỗ và sợ chúng  có nhược điểm khó chịu trong môi trường nước đó chính là khả năng hút ẩm khi sử dụng làm ảnh hưởng đến sở thích sử dụng gỗ của bạn. Hiện nay với loại vật liệu gỗ nhựa ngoài trời chuyên dùng cho các công trình bể bơi hay công trình sân vườn, sàn gỗ ngoài trời sẽ làm bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng cho không gian bể bơi, hồ bơi nhà mình nhé.

Những ứng dụng của sàn gỗ bể bơi luôn tạo nên một  không gian đẳng cấp hơn hiện đại hơn và chúng đã mang lại một vẻ đẹp thiên nhiên cho không gian bể bơi sân vườn của gia chủ

Sàn gỗ ngoài trời: có ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong các công trình ngoài trời hiện nay như bể bơi hay các dự án công viên xanh, khu nghỉ dưỡng, khách sạn… bởi ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ như gỗ tự nhiên của mình thì sản phẩm còn có đẳng cấp cao. nó còn mang lại cho gia chủ, người tiêu dùng những không gian sống đẳng cấp thú vị làm hài lòng ngay cả người khó tính nhất.

Cấu tạo sàn gỗ ngoài trời dùng cho bể bơi, sân vườn

Sàn gỗ ngoài trời được cấu tạo từ bột gỗ và bột nhựa được sử dụng công nghệ ép đùn hiện đại nhất từ Nhật Bản hiện nay, sản phẩm đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của gỗ tự nhiên hiện nay chúng lại có thêm những ưu điểm nổi bật nhất của nhựa như không bị mục nát, không hấp thu nước, không bị xước dăm.. giúp chúng có tuổi thọ cao hơn các sản phẩm thông thường.

Với màu sắc đẹp tự nhiên, và chúng có cả vân gỗ tự nhiên sắc nét biến không gian bể bơi của bạn trở thành một không gian đẳng cấp nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái hay không gian thiên nhiên đầy màu sắc ngay trong khu sân vường nho nhỏ của gia đình mình giúp bạn có những cảm giác thoải mái khi được vui đùa cùng bạn bè, gia đình

thi công sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời tecwood có khả năng chịu được lực va đập cao, và chúng có thể dễ dang vệ sinh nhanh chóng.

Sàn gỗ ngoài trời cho bể bơi hoang toàn Không cong vênh, co ngót và có thể chịu nước trên 30 ngày điều mà các loại vật liệu khác không thể làm được.

Với vật liệu gỗ nhựa ngoài trời được cấu tạo từ bột gỗ và bột nhựa thì bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng chúng mà không cần phải lo nắng gì về tuổi thọ cũng như độ chịu nước của chúng. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt sàn gỗ ngoài trời tecwood là thương hiệu tốt nhất hiện nay trên thị trường sàn gỗ ngoài trời. Hay nhanh tay đến với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm tốt nhất và đăc biệt sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất trong thời gian này.

 

Bài Viết Liên Quan