Bạn có nên lựa chọn sàn gỗ ngoài trời cho không gian sân thượng năm 2018 không

Hiện nay như chúng ta biết không gian sân thượng là vị trí cao nhất của ngôi nhà là nơi thoáng mát có thể quan sát tất cả mọi thứ xung quanh và cũng là nơi phải chịu nhiều tác động của tự nhiên nhất.

Một vẻ đẹp hoang dã, một không gian sân thượng trong lành, một nơi hội tụ nhiều cảm xúc nhất nên nơi đây đã trở thành một không gian quen thuộc của các gia đình, chúng cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn về trang trí. Và sàn gỗ ngoài trời là sự lựa chọn mới mẻ hoàn hảo nhất có thể thay thế cho các loại vật liệu lát sàn truyền thống khác đang được sử dụng thi công và lắp đặt ở nhiều không gian, trong đó có sân thượng.

sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

Có nên lựa chọn sàn gỗ ngoài trời malaysia ngoài trời cho không gian sân thượng?

Như chúng ta biết với không gian sân thượng là vị trí cao nhất của ngôi nhà. Chính vì thế chúng thường chịu những tác động trực tiếp của khí hậu như: nắng, mưa, sương và cả gió . Khi đó bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn loại vật liệu nào cho không gian sân thượng, để tuổi thọ sử dụng chúng được lâu bền hơn.

Gần như phần không gian sân thượng này gia đình nào cũng có nhưng không phải tất cả các gia đình đều có ý muốn dành riêng chúng để chào đón một ngày mới, hay thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng vào mỗi buổi tối .và sàn gỗ ngoài trời là sự lựa chọn tối ưu nhất cho không gian này.

Khi lựa chọn sàn gỗ ngoài trời cho không gian sân thượng bạn cần lưu ý tới 2 yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng của sàn gỗ là khả năng chịu nước, chịu nhiệt của sàn gỗ. Bởi với sân thượng thi bạn hoàn toàn không thể tránh khỏi nước mưa và ánh nắng của mặt trời tác động trực tiếp tới mặt sàn gỗ nếu bạn sử dụng những vật liệu không có khả năng chịu nước chịu nhiệt thì tuổi thọ của chúng sẽ rất ngắn.

sàn gỗ ngoài trời

Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi với chúng tôi: liệu với không gian sân thượng có thể sử dụng được sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên hay không? Câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên trước khi lựa chọn loại sàn gỗ nào bạn cần chú ý tới điểm sau: sàn gỗ công nghiệp không đủ khả năng đáp ứng tính chịu nhiệt và chịu nước cho không gian ngoài trời, còn sàn gỗ tự nhiên lại có giá thành cao nếu lắp đặt cho không gian ngoài trời khá là lãng phí.

Vậy tại sao chúng ta lại có thể bỏ qua sàn gỗ ngoài trời, vừa đẹp vừa bền có khả năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết nhất cho không gian sân thượng cả về tính thẩm mỹ, tính kỹ thuật lại phù hợp với kinh tế tài chính của mọi nhà kể cả với những hộ gia đình có thu nhập trung bình. Ngoài ra sàn gỗ ngoài trời còn có khả năng chống trầy xước, trơn trượt cao, đảm bảo cho quá trình di chuyển sinh hoạt, sàn gỗ ngoài trời siêu chịu nước.

Cách bày trí và sự kết hợp tinh tế trong không gian sân thượng

Như vậy có thể nói không có loại vật liệu nào hợp lý hơn cho không gian sân thượng bằng sàn gỗ ngoài trời cho sân thượng. Bạn có thể kết hợp những bộ bàn ghế sofa,những chậu cây cảnh để tạo nên một không gian thư giãn lý tưởng.

Còn gì thú vị hơn khi nhâm nhi tách cafe cùng một quyển sách yêu thích dưới những ngọn đèn lung linh hòa mình vào sự chân thật và tự nhiên của những đường vân gỗ và màu sắc của ván sàn gỗ ngoài trời.

Nếu không gian sân thượng của bạn được tận dụng để làm các quán cafe thì đây sẽ là nơi thu hút đông đảo các khách hàng. Bởi từ vị trí đó bạn có thể cảm nhận được phần nào của cuộc sống, quan sát sự chuyển động không ngừng của trái đất,là nơi yên tĩnh để chúng ta cảm nhận tình cảm của ta và đối phương đang dành cho nhau

Bài Viết Liên Quan